Cần lưu ý gì khi đặt dịch vụ chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Đặt thuê công ty chuyển nhà cần lưu ý những gì. Đừng vội vàng khi đặt thuê công ty chuyển nhà. Ví dụ, sau khi gọi điện thoại, tôi muốn vận chuyển vào thời điểm đó. Nói chung, tốt nhất là đặt lịch hẹn trước hai hoặc ba ngày.

Đặt lịch hẹn với công ty chuyển nhà để bắt đầu chuyển nhà và chọn thời gian cụ thể. Do thời gian xe tải có hạn nên thông thường nên chuyển vào buổi sáng, nếu đồ đạc nhiều và tháo lắp đồ dùng, đồ đạc trong nhà thì nên xuất phát trước 7h sáng. Nếu bạn lo lắng về việc ảnh hưởng đến những người hàng xóm còn lại, trước tiên bạn có thể tháo rời và lắp ráp đồ đạc và thiết bị.

Đặt lịch hẹn di chuyển và chọn phương tiện phù hợp với bạn. Sự lựa chọn phương tiện di chuyển của công ty. Điều này có thể phụ thuộc vào cách tính phí của công ty vận chuyển. Nói chung, có hai loại, tính phí theo phương tiện và tính phí theo vật phẩm. Công ty vận chuyển kiến vàng sẽ đưa ra các mô hình được đề xuất theo mô tả nhu cầu của bạn.

Trước khi đặt lịch hẹn với công ty chuyển nhà, hãy chuẩn bị trước những điểm sau:

  • Vấn đề đỗ của các phương tiện đang di chuyển. Nếu có phí đậu xe cho phương tiện, nó sẽ do người sử dụng chịu

  • Đồ có giá trị nên được đóng gói trước. Ví dụ, một số thẻ ngân hàng, vàng miếng, đồ trang sức và các mặt hàng khác cần phải được cất giữ trước khi nhân viên chuyển nhà đến.
  • Viết nhãn lên đồ dễ vỡ. Dán nhãn các mặt hàng dễ vỡ được đóng gói và người vận chuyển sẽ cẩn thận khi xử lý chúng để tránh hư hỏng. Nếu đồ dễ vỡ cần chủ đóng gói vui lòng báo trước.
  • Nếu có đồ quá khổ, hãy xem xét kích thước của thang máy và tình trạng của thang bộ. Thang máy miễn phí, thang bộ phải trả phí thang bộ…

Cuối cùng, công ty chuyển nhà kiến vàng nhắc nhở mọi người sau khi chuyển nhà nên kiểm tra xe xem có bị thất lạc đồ đạc gì không. Để tránh các hạng mục bị mất, hãy chụp ảnh và ghi lại trước khi vận chuyển. Đồ bị mất cũng là bằng chứng. Và xác định các chi phí liên quan trước khi chuyển nhà. Tránh tranh chấp và rắc rối khó chịu trong giai đoạn sau.