chuyen-nha-kien-vang
chuyển nhà ngày nào tốt

Chuyển nhà ngày nào tốt để về nhà mới suôn sẻ và may mắn?

Kiến Vàng Chính hãng

Trước khi nhập trạch về nhà mới, việc mà mọi gia chủ đều làm là xem ngày giờ chuyển nhà. Tuy nhiên, hiện nay không có quá nhiều người có am hiểu phong thủy ngày giờ, đặc biệt là những cặp gia đình trẻ. Vậy chuyển nhà ngày nào tốt?

Chọn ngày đẹp để chuyển nhà

  1. Chuyển nhà ngày nào tốt nhất?

Xem ngày giờ chuyển nhà là việc làm quan trọng nhất trước khi tiến hành lễ nhập trạch về nhà mới. Ngày đẹp, giờ lành theo quan niệm tín ngưỡng của người Việt sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi, giúp gia chủ khỏe mạnh, bình an, làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

Chuyển nhà ngày nào tốt? Trong phong thủy những ngày hoàng đạo, ngày thuộc hành Thủy, Kim, ngày thuộc hành tương sinh với hướng nhà sẽ là những ngày tốt mà bạn nên tiến hành chuyển nhà. Mỗi quan điểm phong thủy đều có một lập luận riêng, bạn nên cân đối để tìm ra được ngày tốt nhất khi chuyển nhà.

– Ngày hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo không còn là khái niệm xa lạ đối với những người thường xuyên xem lịch vạn niên. Trong mỗi tháng đều có các ngày hoàng đạo và ngày hắc đạo. Theo phong thủy, chuyển nhà vào ngày hoàng đạo mọi việc sẽ suôn sẻ và may mắn.

– Ngày thuộc hành Thủy, Kim

Hành Kim và hành Thủy đại diện cho tiền tài và phú quý, chuyển nhà vào những ngày thuộc 2 hành này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Đặc biệt, nếu chọn được giờ lành nữa thì tài vượng sẽ luôn dồi dào, công danh hiển đại, tài vận hanh thông.

– Ngày thuộc hành tương sinh với hướng nhà

Mỗi hướng nhà đều đại diện cho một hành, tính từ cửa nhà để xác định nhà bạn thuộc hướng Nam, Bắc, Đông hay Tây, sau đó tránh những ngày thuộc hành tương khắc với hướng nhà là bạn sẽ tìm được ngày tốt để tiến hành việc chuyển nhà.

  1. Những lưu ý trước và sau khi chọn ngày chuyển nhà

Chọn ngày đẹp chuyển nhà không phải là việc làm quá khó, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm cách tốt nhất là nên nhờ thầy phong thủy xem hộ ngày giờ. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đừng chủ quan khi mà chuyển nhà là một trong những việc lớn có ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận của cả gia đình.

  • Ngày chuyển nhà là ngày âm lịch và xem theo tuổi của chủ nhà.
  • Không nên chuyển nhà vào các tháng 3 hoặc tháng 7 âm lịch, trong quan niệm của người Á Đông, hai tháng này có liên quan đến người âm, không tốt cho việc chuyển nhà.
  • Tránh cãi vã, giữ tâm trạng vui vẻ trong quá trình chuyển nhà.
  • Làm lễ nhập trạch theo đúng phong thủy để tài lộc được hanh thông.

Một trong những lưu ý quan trọng sau khi chọn ngày chuyển nhà là tránh thất lạc, đổ vỡ đồ đạc. Đây được xem là những điều không may mắn, có thể gây hao tài, tán lộc, ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ khi nhập trạch về nhà mới.

Xem ngày tốt để tránh những điều không may khi chuyển nhà

Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc cần chuyển để hạn chế mọi rủi ro đổ vỡ, thất thoát đồ đạc khi chuyển nhà, tốt nhất nên tìm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội.

Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn với chi phí siêu tiết kiệm nhất. Giờ đây nỗi bận tâm về vấn đề hư hỏng, mất mát đồ đạc khi chuyển nhà đã không còn là lo lắng khiến bạn đứng ngồi không yên.

Chuyển nhà ngày tốt để đón tài lộc và may mắn, tại sao không? Giờ thì các bạn đã biết cơ bản về cách xác định chuyển nhà ngày nào tốt trong tháng rồi phải không? Hi vọng những chia sẻ trên của Kiến Vàng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để may mắn và tài lộc luôn mỉm cười với gia đình bạn.

Để được hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, mời bạn đọc truy cập website: kienvangchuyennha.com hoặc gọi tới số hotline: 0986.20.23.24 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất.

Xem ngay:Chuyển nhà ngày đẹp để mang vượng khí đủ đầy, tài lộc thăng tiến

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter