chuyen-nha-kien-vang
Kiến vàng chuyển nhà văn phòng trọn gói, giá rẻ

Chuyển nhà văn phòng trọn gói với giá cực thấp

Kiến Vàng Chính hãng

Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói với giá cực thấp và chuyên nghiệp. Việc của bạn là chỉ cần nhấc máy lên đặt lịch, chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức.

Những năm gần đây, dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi mà dịch vụ này mang lại. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên đã được chọn lọc và đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển và hạn chế tuyệt đối tình trạng vỡ, hỏng hóc đồ đạc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm đồ đạc cho chúng tôi.

Chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng giá bao nhiêu?

Không ít khách hàng liên hệ với Kiến Vàng và muốn được báo giá dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, tuy nhiên cách báo giá chính xác nhất là phải đến tận nơi xem xét tình hình, số lượng vận chuyển và độ phức tạp của đồ đạc cũng như quãng đường vận chuyển. Nhưng bạn yên tâm rằng giá cả rất hợp lý với túi tiền và cạnh tranh trên thị trường.

Nhân viên kiến vàng đang thao tác đóng gói sản phẩm

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên chúng tôi) chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển).

Nhận báo giá tận nơi có tính phí không?

Bạn đừng ngạc nhiên khi Kiến Vàng nhận báo giá chuyển nhà văn phòng trọn gói không hề tính bất kỳ một khoản chi phí nào dù bạn có ký hợp đồng chuyển nhà hay không. Đó chính là lý do Kiến Vàng luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng, cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Liên hệ với Kiến Vàng bằng cách nào?

Công ty Cổ phần tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội được hoạt động với phương châm: “chuyên nghiệp – nhanh gọn – an toàn – tiết kiệm” và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ chuyển nhà kiến vàng

Để liên hệ với chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0986 20 23 24, chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và hẹn ngày, giờ đến khảo sát tại địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến gặp bạn theo đã hẹn, tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và báo giá vận chuyển cho bạn.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!  

Xem ngay: Chuyển nhà tại Hà Nội tại sao không chọn Kiến Vàng?

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter