chuyen-nha-kien-vang
Chuyển văn phòng là việc của công ty, việc của sếp, của nhân viên.

Chuyển văn phòng là việc của công ty, việc của sếp, của nhân viên.

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển văn phòng là việc của công ty, việc của sếp, của nhân viên.

Chuyển văn phòng là việc của công ty, của sếp và nhân viên, tuy nhiên trong quá trình chuyển văn phòng, mỗi người đều có sự phân công lao động khác nhau.

Tôi đã chuyển nhà máy hai lần, tất nhiên là bao gồm cả chuyển văn phòng. Nói một cách tổng thể, việc công ty cần chuyển nhà xưởng, chuyển văn phòng là do sếp quyết định theo nhu cầu thực tế của công ty.

Khi quyết định chuyển đi, sếp sẽ xem xét toàn bộ tình hình, đó là việc nhân viên của nhà máy chuyển đi hay nhờ người ngoài chuyển đi. Quyết định thời điểm di chuyển. Sếp sẽ tổ chức một cuộc họp của các nhân sự quản lý có liên quan. Thông báo cho nhân viên quản lý liên quan về việc chuẩn bị di chuyển nhà máy hoặc văn phòng, và yêu cầu nhân viên quản lý có liên quan chuẩn bị các vấn đề liên quan.

Đó là những gì bạn nói, khi sếp quyết định chuyển văn phòng sẽ yêu cầu nhân viên chuẩn bị, ví dụ như đóng gói nguyên vật liệu, mỗi thùng đóng gói đều có catalog và tên, người sử dụng dữ liệu. Tất cả các hồ sơ tài chính của văn phòng như số lượng máy vi tính, số bàn ghế, máy photocopy, máy in … đều được đăng ký để có thể kiểm tra tại văn phòng mới. Tất nhiên, mọi thứ đều được đóng gói để tránh hư hỏng.

Thực tế, đừng đánh giá thấp khả năng tính toán của sếp. Ví dụ, nhân viên chuyển văn phòng mất bao nhiêu ngày? Liệu sau khi chuyển văn phòng, vấn đề năng lượng của nhân viên có ảnh hưởng đến công việc của họ không? Nếu bạn nhờ người bên ngoài chuyển nhà, liệu việc bỏ ra một số tiền nhỏ có đủ và không ảnh hưởng đến công việc của nhân viên hay không, điều này sẽ sớm được thu hồi. Đừng đánh giá thấp khả năng tính toán và đánh giá của sếp.

Vì vậy, chuyển văn phòng là chuyện của công ty, chuyện của sếp, chuyện của nhân viên, nhưng mỗi người đều có sự phân công lao động khác nhau. Sếp đang suy nghĩ về toàn bộ quá trình di dời, và nhân viên chỉ chịu trách nhiệm thực hiện nó.

>>Xem thêm: Khi chuyển công ty, người phụ trách cần thực hiện tám bước chuẩn bị sau!


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter