chuyen-nha-kien-vang

Có cần thuê người tháo lắp các thiết bị điện tử khi chuyển nhà?

Kiến Vàng Chính hãng

Đồ đạc bạn cần mang di khi chuyển nhà rất rất nhiều với các chất liệu khác nhau. Việc đóng gói những món đồ thủy tinh, sành xứ sao cho không bị hư hại khi bị va chạm đã khó, với các thiết bị điện tử lại càng khó. Vì thế để tháo dỡ bạn cần phải hiểu biết kĩ thuật mới có thể thực hiện được.

Tự tháo lắp vật dụng điện tự hay thuê nhân công tháo lắp

Khi chuyển nhà có rất nhiều đồ điện tử như ti vi, tủ lạnh, máy giặt… mà bạn phải mang theo. Trước khi vận chuyển bạn cần tháo dỡ và đóng gói cẩn thận để không bị hư hại. Nhưng việc tháo dỡ và lắp đặt các vật dụng này không hề đơn giản. Nếu bạn không nắm rõ được cấu tạo, các yếu tố kỹ thuật thi sẽ gặp nhiều rủi ro.

Nếu trong gia đình bạn có người am hiểu và các đồ điện tử thì bạn có thể tự tháo lắp nhưng cần đặc biệt chú ý đến yếu tố an toàn. giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn được hai yếu tố tài sản và tính mạng thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để nhân công của đơn vị thuê dịch vụ thực hiện các công việc tháo lắp và đóng gói đồ điện.

Đồ điện sau khi được tháo lắp sẽ vận chuyển đế nơi ở mới. Bạn không thể sử dụng xe máy cá nhân để vận chuyển vì không thể đảm bảo an toàn hàng hóa, vi phạm luật an toàn giao thông khi chở đồ cồng kềnh. Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà sẽ có xe tải chở hàng phù hợp có thể vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.

Nên thuê nhân công tháo lắp, vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà ở đâu?

Đa số các công ty chuyển nhà đều cam kết sẽ đền bù nếu trong quá trình vậ chuyển xảy ra sự va chạm dẫn đến thiệt hại tài sản. Vì vậy, dù cho bạn có khả năng tự vận chuyển đồ điện tử thì cũng nên suy nghĩ đến những vấn đề rủi ro, va chạm mà lựa chọn một đơn vị uy tín.

Những đồ điện tử phải cần đến những thợ có kinh nghiệm và hiểu biết kỹ thuật tháo lắp. Vì vậy bạn không nên mạo hiểm, bởi đây là những đồ có giá trị và nếu không có sự hiểu biết nhất định có thể dẫn đến tình huống bị giật điện ảnh hưởng đến tính mạng.

Vì thế mà bạn cần tin tưởng và thuê nhân công của các công ty chuyển nhà uy tín. Một trong những đơn vị chuyển nhà có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao mà bạn nên lựa chọn đó là Kiến Vàng.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter