Dịch vụ cẩu hàng, thiết bị lớn cho doanh nghiệp, cá nhân

Kiến Vàng Chính hãng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ di dời thiết bị quy mô lớn. Việc di dời, nâng hạ, cẩu thiết bị quy mô lớn là biểu hiện hiệu quả cho thế mạnh của một công ty chuyển nhà Công ty chuyển nhà Kiến Vàng hiện có 4 kỹ sư nâng chuyên nghiệp, 3 xe nâng lớn, 2 bộ phận tham gia di dời, nâng và cẩu hàng nghìn thiết bị nhà máy quy mô lớn và tất cả đều hoàn thành an toàn kết quả như mong đợi.

Đặc điểm của thiết bị quy mô lớn là tương đối nặng, một số thiết bị cần di dời có thể từ vài tấn đến hàng chục tấn hoặc hàng trăm tấn, hơn nữa nhiều thiết bị khó nắm được trọng tâm của thiết bị trong quá trình. Nếu bạn chọn một số dịch vụ không chính thức một khi có vấn đề với doanh nghiệp, hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn, thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm tra, thiết bị dây chuyền lắp ráp và máy công cụ.

Giới thiệu về Quy trình xử lý thiết bị lớn

1. Trước khi xử lý

Tìm hiểu đặc tính của thiết bị, xác định xem nó có thể bị nghiêng hoặc lật ngược trong quá trình xử lý hay không, thiết bị chống va đập như thế nào trong quá trình xử lý, v.v … Kỹ sư xử lý cần tìm hiểu thêm về một số chỉ số xử lý cơ bản của thiết bị từ các kỹ thuật viên thiết bị và lập phương án xử lý chi tiết khoa học và khả thi.

2. Phương tiện và công cụ xử lý chính

  • Xe nâng là công cụ không thể thiếu trong việc xếp dỡ thiết bị, có đặc điểm là tiện lợi và linh hoạt, có nhiều loại xe nâng khác nhau như 3 tấn, 5 tấn.
  • Cần trục được sử dụng để cẩu các vật nặng, phù hợp với các thiết bị xếp dỡ công nghệ cao, đồng thời cũng bù đắp cho việc xe nâng thiếu ổn định.
  • Bánh xe tăng là dụng cụ thông dụng khi xếp dỡ hàng hóa có khối lượng lớn, dùng bánh xe đẩy có thể đẩy vật nặng trên mặt phẳng.

3. Kỹ thuật viên xử lý

Việc xếp dỡ các thiết bị lớn khác với việc xếp dỡ hàng hóa thông thường, yêu cầu kỹ thuật đối với đội ngũ nhân viên rất cao, họ cần có kinh nghiệm dày dặn trong công việc nâng và cẩu, có thể tuân theo mệnh lệnh và có khả năng thích ứng tốt với các thay đổi và tình huống khẩn cấp.

4. Các biện pháp an toàn

  • Nhân viên tại chỗ phải mặc đồng phục, mặc quần áo cách nhiệt và đi giày cách điện theo yêu cầu.
  • Các biển cảnh báo được đặt ở tất cả các khu vực làm việc và nhân viên không liên quan bị cấm vào khu vực làm việc. Người vận hành tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vận hành liên quan để xử lý và điều khiển.

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi điện đến Hotline: 0916 202 324 Tư vấn nâng và xử lý thiết bị của Công ty Kiến Vàng.