chuyen-nha-kien-vang

Dịch vụ chuyển nhà kiểu Nhật Bản cần chuẩn bị những vật dụng đóng gói gì?

Kiến Vàng Chính hãng

Nhân viên chuyển văn phòng Kiến Vàng

Những vật liệu đóng gói nào bạn cần khi chuyển nhà kiểu Nhật Bản?

Ngày nay, ngày càng có nhiều người lựa chọn dịch vụ chuyển nhà kiểu Nhật khi chuyển nhà, bởi dịch vụ chuyển nhà kiểu Nhật cho phép người dùng không cần phải đóng gói, mang vác đồ đạc khi chuyển nhà. Tất nhiên, một số người cũng đã đặt ra câu hỏi, liệu dịch vụ chuyển nhà, đóng gói hàng kiểu Nhật có cần chuẩn bị những vật dụng đóng gói hay không?

Bao bì chuyển nhà kiểu Nhật không yêu cầu người dùng phải tự chuẩn bị vật liệu đóng gói. Dịch vụ chuyển nhà kiểu Nhật như Công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ cung cấp vật liệu đóng gói. Vật liệu đóng gói, vận chuyển kiểu Nhật cũng có tất cả các khoảng cách với vật liệu đóng gói vận chuyển thông thường. Các vật liệu đóng gói như thùng carton, hộp treo quần áo, tủ ấm, túi màng chống ẩm và chống bụi, băng keo, màng bong bóng, giấy trắng cotton và chăn được sử dụng là những vật liệu đóng gói thường được sử dụng nhất. Nó có thể giúp chúng ta đóng gói hầu hết các mặt hàng như quần áo, sách vở, sản phẩm điện tử,… Thùng carton rất dễ đóng gói và đựng được nhiều đồ hơn, rất tiện lợi khi sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm:

Đóng gói vận chuyển theo phong cách Nhật Bản tinh vi hơn

Đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ vỡ. Dịch vụ chuyển nhà kiểu Nhật đóng gói đồ dễ vỡ như thế nào? Ví dụ, một số đồ sành sứ dễ vỡ, đồ có giá trị, v.v., trước tiên, công ty chuyển nhà sẽ bọc chúng bằng màng bọc thực phẩm hoặc giấy trắng cotton và cho vào thùng giấy.

Đồ nội thất bằng gỗ, nhạc cụ và các mặt hàng khác sẽ được đóng gói và bảo vệ bằng chăn, màng bọc bong bóng và màng bọc làm vật liệu đóng gói. Đối với những vật dụng như thế này chúng ta có thể để nhân viên của công ty chuyển nhà trực tiếp đóng gói, họ có thể đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp hơn để tránh va đập, hư hỏng trên đường.

Chuyển nhà kiểu Nhật sẽ sử dụng nhiều chất liệu đóng gói khác nhau trong quá trình chuyển nhà, chẳng hạn như móc treo để đóng gói quần áo mà chúng ta không thể gấp, lồng ấp để đóng gói đồ đông lạnh trong tủ lạnh,… Công ty chuyển nhà sẽ sử dụng các chất liệu đóng gói khác nhau tùy theo loại và thông số kỹ thuật của các mặt hàng. Nó có thể bảo vệ hiệu quả hơn các mặt hàng của chúng ta khỏi bị hư hỏng do va chạm và va đập trong quá trình vận chuyển. Chuyển nhà kiểu Nhật là dịch vụ trọn gói, không bắt buộc bạn phải tự làm và không cần tự chuẩn bị đồ đạc đóng gói.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter