Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Tốc độ đô thị hóa của Việt Nam đang diễn ra nhanh chóng, khiến chúng ta càng ít có thời gian để làm những công việc khác, đặc biệt là những công việc tốn thời gian như: vận chuyển nhà. Nắm bắt được điều đó, công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội được ra đời nhằm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp cho tất cả mọi người.

 1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Chắc hẳn không ít bạn đã từng nghĩ đến việc tự chuyển nhà. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc tự mình chuyển nhà tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt, quá trình vận chuyển những đồ đạc dễ vỡ như: tivi, bàn ghế kính hay bát đũa,… rất nguy hiểm.

Chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói được ra đời nhằm giúp khách hành tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

 • Tiết kiệm thời gian vận chuyển nhà.
 • Tiết kiệm công sức vận chuyển.
 • An toàn.
 1. Quy trình chuyển nhà tại công ty Kiến Vàng

Để giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng, chúng tôi xin cung cấp quy trình dịch vụ gồm các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Nhân viên công ty Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đồng thời lưu lại những thông tin thực tế: địa chỉ, số điện thoại và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi đã tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên để khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển đi. Đồng thời tư vấn kế hoạch vận chuyển: phương tiện di chuyển, thời gian, chi phí.

Bước 3: Ký hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch của công ty, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và kiểm kê tài sản.

Bước 4: Thực thi vận chuyển

Tháo dỡ và đóng gói: Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ sử dụng những thiết bị chuyên dụng để tháo dỡ đồ đạc. Sau đó, đóng gói đồ đạc và chuyển lên xe.

Sắp xếp: Đồ đạc sẽ được chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo khoa học.

Nhân viên công ty Kiến Vàng xếp dỡ đồ đạc

Bước 5: Kiểm kê và thanh toán

Sau khi đã sắp xếp mọi thứ, nhân viên công ty và khách hàng sẽ kiểm kê lại tài sản để đảm bảo tất cả mọi đồ đạc đều được chuyển đến nguyên vẹn. Tiếp đến khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản.

Những đồ đạc không chuyển

Công ty Kiến Vàng không nhận vận chuyển các đồ đạc, vận dụng sau đây:

 • Các sản phẩm dễ gây cháy nổ như: xăng, dầu, hóa chất,…
 • Các chất cấm theo quy định của pháp luật: súng, đạn, ma túy, đồ chơi nguy hiểm,…
 • Những đồ có giá trị cao như: trang sức, đá quý, vàng bạc,..
 • Điện thoại, laptop, smartphone,…
 • Tiền, ngoại tệ hoặc trái phiếu,…
 • Những đồ có giá trị cao: các hợp đồng, sổ đỏ, sổ xanh,…

– Cam kết dịch vụ

Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng vận chuyển tốt nhất. Tất cả đồ đạc đều được đóng gói cẩn thận, hạn chế tối đa đập. Đối với những sản phẩm điện tử, công ty Kiến Vàng sẽ cử những nhân viên có chuyên môn để tháo lắp.

– Vận chuyển nhanh chóng và an toàn:

Với hệ thống hơn 20 xe tải với trọng tải đa dạng: xe 0.85 tấn; 1 tấn; 1,5 tấn; 2 tấn; 2,5 tấn,… chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo luôn phục vụ khách hàng tận tình. Đặc biệt, chúng tôi luôn đúng giờ trong mọi trường hợp. Công ty cam kết đền bù 100% giá trị đối với những sản phẩm bị hư hỏng hoặc mất trong lúc vận chuyển.

– Giá rẻ nhất:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chuyên nghiệp,… công ty Kiến Vàng cam kết dịch vụ chuyển gói tại công ty có giá rẻ nhất. Đó cũng là lý do chúng tôi nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, công ty thường xuyên có chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng.

Với những kinh nghiệm và uy tín trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty Kiến Vàng tự tin sẽ giúp việc chuyển nhà của quý khách dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thắc mắc về dịch vụ mời các bạn liên hệ 0986.20.23.240916.20.23.24 để được tư vấn kỹ hơn. Hoặc các bạn có thể tham khảo thêm thông tin dịch vụ chuyển nhà kiến vàng tại đây.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại công ty Tập Đoàn kiến vàng Hà Nội

Kienvangchuyennha.com