chuyen-nha-kien-vang

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói huyện Ứng Hòa – Kiến Vàng chuyển nhà

Kiến Vàng là một đơn vị chuyển nhà đã có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Đội ngũ nhân viên là những người có trình độ chuyên môn cao, trung thực luôn đảm bảo được sự an toàn tài sản và đúng quy định thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà - Kiến Vàng - uy tín - giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà – Kiến Vàng – uy tín – giá rẻ

 

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi chuyển nhà Ứng Hòa, bạn không thể bỏ qua Kiến Vàng. Mọi khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm mọi mặt: thời gian, chi phí, công sức.

Hơn 10 năm hoạt động, Kiến Vàng luôn làm việc theo một tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy mà Kiến vàng luôn muốn mang đến gói dịch vụ chất lượng và an toàn nhất. Dù bạn là đối tượng có mức thu nhập kinh tế cao hay thấp thì đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội của Kiến Vàng.

dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, cho thuê xe tải

dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, cho thuê xe tải

Một trong những đặc điểm của Kiến Vàng được khác hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn đó là thái độ phục vụ, tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Khi tuyển đội ngũ nhân viên, ngoài việc coi trọng đến trình độ chuyên môn nghề nghiệp, Kiến Vàng còn rất chú trọn đến thái độ và sự nhiệt huyết với công việc của ứng viên.

Nếu bạn là một người có chuyên môn cao, nhưng làm việc không nhiệt tình và chuyên nghiệp thì cũng không thể trở thành một phần của Kiến Vàng. Ngược lại, nếu bạn yêu nghề, có nhiệt huyết với nghề nghiệp, biết lắng nghe khách hàng, nhưng chuyên môn chưa cao thì Kiến Vàng sẽ trau dồi thêm kiến thức cho bạn. Vì thế, khi có yêu cầu của khách hàng, hay những phản hồi về dịch vụ của công ty, nhân viên Kiến Vàng sẽ nhiệt tình, kiên nhẫn giải thích.

Yếu tố con người đóng góp một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của Kiến Vàng. Bên cạnh đó  còn là sự đầu tư vào trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho công việc chuyển nhà. Mọi dụng cụ cần cho công việc đóng gói, Kiến Vàng đều có đầy đủ. Thêm vào đó, sự đa dạng các loại xe tải chở hàng: xe tải chở hàng 9 tạ, xe 2 tấn,…được nhập khẩu từ nước ngoài, bảo đảm an toàn kỹ thuật, có thể vận chuyển an toàn mọi khối lượng hàng hóa, qua mọi địa hình.

trọn gói chuyển nhà, văn phòng tại Hà Nội

trọn gói chuyển nhà, văn phòng tại Hà Nội

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, Kiến Vàng luôn luôn đúng giờ. Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Ứng Hòa, Kiến Vàng cam kết khảo sát đúng giờ, thực hiện công việc đúng tiến trình, vận chuyển hàng hóa đúng thời gian quy định.

 

 

Không chỉ có chuyển nhà Hà Nội ,chuyển văn phòng, cần phải lên kế hoạch từng bước thực hiện công việc để di chuyển an toàn, mà vận chuyển hàng hóa cũng vậy. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa an toàn tại huyện Ứng Hòa bằng xe tải chở hàng 1,5 tấn hãy tuân thủ những bước cơ bản sau:

 Bước 1: Tiến hành khảo sát và đánh giá khối lượng hàng hóa cần vận chuyển

Muốn lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp, hãy chắc chắn về quyết định lựa chọn thuê xe tải 1,5 tấn tại huyện Ứng Hòa, bạn cần phải nắm rõ kích cỡ, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Trường hợp, bạn cần thuê xe tải chở hàng để vận chuyển đồ đạc chuyển nhà hay chuyển văn phòng, hãy lên danh sách những vật dụng cần vận chuyển. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được khối lượng hàng hóa cần vận chuyển mà không bị bỏ sót hay nhầm lẫn với những vật dụng không cần thiết. Hãy sắp xếp những loại hàng hóa cần vận chuyển vào một không gian thông thoáng nhất định để dễ dàng khảo sát và tính toán khối lượng. Căn cứ vào kích cỡ và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển mà lựa chọn loại xe phù hợp.

bọc bọc đồ đạc

Sau khi đã nắm chắc những thông tin về hàng hóa cần vận chuyển, bạn hãy tìm hiểu thông tin kỹ thuật của các dòng xe tải chở hàng để cân đối, xem xét lựa chọn loại xe phù hợp nhất. Ngoài việc tính toán khối lượng đồ đạc, bạn cũng nên dành chút thời gian để khảo sát đặc điểm tuyến đường di chuyển. Hãy trình bày những khó khăn với đơn vị cho thuê xe tải chở hàng để họ lên phương án vận chuyển và có giải pháp phù hợp.

Bước 2: Tháo dỡ, bao bọc và đóng gói hàng hóa trước khi di chuyển

Đối với những vật dụng là đồ nội thất, thiết bị điện tử…để dễ dàng đóng gói và sắp xếp lên xe, bạn hãy tiến hành tháo dỡ chúng. Việc tháo lắp cần phải tuân thủ đúng yêu cầu an toàn kỹ thuật, nếu không thì sẽ mất nhiều thời gian, công sức và thậm chí là nguy hại sức khỏe. Xe tải chở hàng 1,5 tấn phù hợp để vận chuyển khối lượng hàng hóa tại huyện Ứng Hòa, bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của nhiều nhân lực. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa trong quá trình vận chuyển, hơn hết dịch vụ vận chuyển trọn gói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói chính là giải pháp tối ưu nhất.

vận chuyển nhà nhanh chóng

Bạn đã nhờ được sự trợ giúp của bạn bè và người thân tham gia quá trình vận chuyển hàng hóa, hãy chuẩn bị những vật dụng bao bọc cần thiết như: thùng giấy, vải mềm, nilon…sau đó, tiến hành thực hiện công việc bao bọc hàng hóa trước khi xe đến. Lưu ý, hoàng thành công việc bốc xếp hàng hóa nhanh chóng tránh phát sinh chi phí giờ chờ.

Bước 3: Liên hệ với đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn đáng tin cậy

Vai trò của đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn là không thể thiếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Hãy tiến hành tìm hiểu thông tin của nhiều đơn vị khác nhau, so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp, đáng tin cậy nhất. Công việc này rất có ích cho bạn nếu cần vận chuyển hàng hóa những lần sau. Bạn sẽ không cần mất thời gian thực hiện công việc này, vì thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín bạn đã nắm trong tay. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn để được lắng nghe tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Trong rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 1,5 tấn trên địa bàn huyện Ứng Hòa, Kiến Vàng  là đơn vị chuyên nghiệp và khách hàng chứng nhận về chất lượng dịch vụ.

Bước 4: Xem xét hợp đồng

kiến vàng dịch vụ chuyển nhà uy tín

Khi thuê bất cứ loại xe tải chở hàng nào: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1 tấn…đều có hợp đồng thuê xe. Hãy tiến hành đọc thật kĩ những điều khoản trong hợp đồng, để chắc chắn với những yêu cầu mà mình đưa ra, những quyền lợi nhận được khi sử dụng dịch vụ và trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ đều được quy định rõ trong các điều khoản hợp đồng. Không tiến hành kí kết nếu đơn vị cung cấp dịch vụ mập mờ trong các điều khoản, thông tin sai thỏa thuận và không có dấu đỏ hay chữ kí giám đốc công ty.

Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter