Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ Điện Biên Phủ

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay đồ đạc tại khu vực phố Điện Biên Phủ nhưng lại chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào thực sự uy tín, làm việc chuyên nghiệp tại khu vực này. Bạn đừng lo đã có Kiến Vàng – công ty có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ vận chuyển, chuyển nhà, văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ Điện Biên Phủ
Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ Điện Biên Phủ

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng giá rẻ phố Điện Biên Phủ

Kiến Vàng là một trong những đơn vị uy tín, đi đầu trong linh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói với giá cả vô cùng thiết thực tại phố Điện Biên Phủ. Sở hữu bề dày kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ này cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản Kiến Vàng đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng không chỉ riêng tại Điện Biên Phủ mà còn các khu vực khác trên cả nước

Vì thế, khách hàng khi lựa chọn Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kiến Vàng Hà Nội thì có thể vô cùng yên tâm với dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng tại đây. Với cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, rút ngắn thời gian vận chuyển và bảo quản đồ đạc một cách an toàn tuyệt đối Kiến Vàng đang là Công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển giá rẻ tại Việt Nam.

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Quy trình vận chuyển trọn gói tại Kiến Vàng

Bước 1: Tiệp cận thông tin khách hàng

Khách hàng khi liên hệ đến Tổng đài Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kiến Vàng Hà Nội yêu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng sẽ được nhân viên tư vấn ghi lại thông tin và sắp xếp thời gian tiến hành gặp mặt khách hàng và khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên khảo sát sẽ đến gặp khách hàng vào thời gian đã hẹn để tiến hành khảo sát, đo đạc nhằm đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng

Tiếp đó nhân viên sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng từ chi phí tháo dỡ đến đóng gói, vận chuyển, lắp đặt cho đến khi hoàn thiện…Khi khách hàng đồng ý thì cả 2 bên sẽ kí kết hợp đồng vận chuyển.

Chuyển đồ tới địa điểm khách hàng yêu cầu
Chuyển đồ tới địa điểm khách hàng yêu cầu

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

  • Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.

– Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

– Hàng điện tử được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.

– Tháo dỡ điều hóa, bình nóng lạnh, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt,… Đúng kỹ thuật, an toàn.

  • Phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô và vận chuyển đến địa chỉ mới

– Phân loại hàng hóa theo phòng, từng bộ phận, từng cá nhân sử dụng

– Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa chỉ mới

  • Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới

– Tất cả hàng hóa vận chuyển đến địa chỉ mới được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế của Qúy khách.

– Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có)

Bước 4: Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Khi tất cả được hoàn tất, khách hàng cũng nhân viên sẽ thực hiện việc nghiệm thu công việc. Nếu có sai sót thì bên Công ty sẽ giải quyết đến khi nào khách hàng vừa long, khi đã đồng ý giữa 2 bên khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty

Quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên Kiến Vàng) sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa (giá đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển).

Việc chuyển nhà thật dễ dàng nếu khách hàng chọn được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Đến với chuyển nhà Kiến Vàng tại phố Điện Biên Phủ, chúng tôi luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, sự an toàn và trách nhiệm đối với công việc và khách hàng.