chuyen-nha-kien-vang

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại huyện Mỹ Đức-Kiến Vàng sự lựa chọn số 1

Kiến Vàng Chính hãng

Khối lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển khá cồng kềnh, là những đồ đạc chuyển nhà, vật dụng văn phòng thì xe tải chở hàng 2 tấn được xem là giải pháp phù hợp nhất. Việc lựa chọn xe tải chở hàng 2 tấn tại huyện Mỹ Đức giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn mà tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Chính vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại huyện Mỹ Đức ngày càng tăng, đòi hỏi dịch vụ xe tải chở hàng phải hoạt động thường xuyên và liên tục. Hơn nữa, khi muốn sử dụng xe tải chở hàng 2 tấn bạn chỉ cần gọi điện thoại cho một đơn vị chuyển nhà hà nội, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng. Khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại huyện Mỹ Đức, khách hàng sẽ không tránh khỏi những vấn đề lo lắng như: chi phí vận chuyển cao, hàng hóa sẽ mất mát nếu đơn vị đó không trung thực, thời gian vận chuyển hàng hóa không được thực hiện theo đúng kế hoạch ban đầu…Những khó khăn này sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng.

Kiến Vàng là một đơn vị đã có thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trên thị trường vận chuyển. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, số lượng khách hàng lựa chọn Kiến Vàng không ngừng tăng lên. Điều này không chỉ bắt nguồn từ kinh nghiệm của Kiến Vàng mà còn xuất phát từ thái độ làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên, quy trình làm việc khoa học và chất lượng xe vô cùng tốt. Với phương châm hoạt động nhanh như Kiến chất lượng như vàng, cung cấp dịch vụ thật, chi phí thật từ khi thành lập cho đến nay, Kiến Vàng luôn là địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội, được khách hàng tin tưởng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chăm như Kiến: Với mong muốn có thể phục vụ mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, Kiến Vàng có thời gian hoạt động 24/24h. Bất cứ khi nào bạn liên lạc với Kiến Vàng để sử dụng dịch vụ hay muốn lắng nghe tư vấn thì Kiến Vàng luôn có nhân viên trực điện thoại. Cùng với đó, khi khách hàng có mong muốn vận chuyển hàng hóa vào bất cứ thời gian nào Kiến Vàng cũng luôn sẵn sàng phục vụ. Kiến Vàng không ngừng nỗ lực để đáp ứng yêu cầu vận chuyển hàng hóa tại huyện Mỹ Đức nói riêng và Hà Nội nói chung ngày càng nhiều của khách hàng. Chúng tôi còn hoạt động cả vào những ngày cuối tuần hay nghỉ lễ để giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa bất cứ khi nào cần.

Chất lượng như vàng: Khi nói đến chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội, chuyển văn phòng hay cho thuê xe thì không đơn vị nào sánh bằng Kiến Vàng. Chất lượng dịch vụ được thể hiện ở đây không chỉ được thể hiện trong tác phong làm việc của nhân viên, quy trình làm việc nhanh chóng và khoa học, mà nó còn được thể hiện trong trang thiết bị máy móc hiện đại. Các dòng xe tải chở hàng của Kiến Vàng đều là những dòng xe mới nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng kỹ thuật.

Cung cấp xe tải chở hàng thật: Khi bạn có nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng 2 tấn, Kiến Vàng cam kết sẽ cung cấp loại xe mà bạn mong muốn với chất lượng tố nhất. Thực tế đang diễn ra có rất nhiều đơn vị cung cấp sai loại xe tải chở hàng mà khách hàng yêu cầu vì nhiều lí do khác nhau như: không có dòng xe tải chở hàng đó, loại xe đó đang bị hỏng hóc, đang có lịch chạy cho khách hàng khác…Điều này dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh làm tăng chi phí vận chuyển cũng như hang hóa thường xuyên bị hư hại.

Cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích: Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Chuyển nhà Kiến Vàng, ngoài việc nhận được chi phí dịch vu thấp, chất lượng cao, khách hàng còn nhận được rất nhiều chia sẻ và thông tin bổ ích. Có rất nhiều điều luật và quy định về thời gian di chuyển và tuyến đường di chuyển đối với dòng xe tải chở hàng 2 tấn. Nếu không nắm được những điều này, khách hàng rất dễ di chuyển vào những tuyến đường cấm. Vậy nên, với mong muốn giúp quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, Kiến Vàng luôn tư vấn và thông báo với khách hàng về những quy định này.

 Xe tải chở hàng đa dạng: Để đáp ứng việc vận chuyển đa dạng khối lượng hàng hóa tại huyện Mỹ Đức, Kiến Vàng có trang bị đầy đủ các đầu xe tải kích thước khác nhau: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải 5 tạ…

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter