chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Gia Lâm đáng lựa chọn nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng ngày càng tăng do thị trường vận chuyển, phân phối hàng hóa ngày càng sôi động. Vì vậy, nó tạo bước đệm thúc đẩy nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng ra đời.

xe tải chở hàng kiến Vàng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại xe tải chở hàng lưu thông trên khắp các tuyến đường Hà Nội. Điều này chứng tỏ rằng, mức độ sử dụng xe tải chở hàng để vận chuyển hàng hóa rất phổ biến. Dù khối lượng hàng hóa của bạn nặng hay nhẹ, thuộc loại hàng hóa nào: đồ đạc chuyển nhà, đồ nội thất, thực phẩm,…đều có thể vận chuyển an toàn bằng xe tải chở hàng. Vấn đề đặt ra ở đây là bạn lựa chọn dòng xe có kích cỡ như thế nào cho phù hợp, nên chọn đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp vừa bảo đảm an toàn lại vừa tiết kiệm. Cùng với các loại xe tải chở hàng đa dạng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng cũng rất đa dạng. Không chỉ hàng hóa của mỗi khách hàng là khác nhau, mà đòi hỏi về một gói dịch vụ thuê xe cũng khác nhau. Để đáp ứng được sự đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, đòi hỏi các  đơn vị cho thuê xe tải chở hàng phải không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hình thức dịch vụ.

Cùng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng, nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng cũng tăng. Vậy nên, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để tìm được một đơn vị ưng ý. Việc lựa chọn xe tải chở hàng 2,5 tấn vận chuyển hàng hóa tại huyện Gia Lâm không hề đơn giản. Nếu lựa chọn nhầm đơn vị không những chi phí cao mà mức độ an toàn không được bảo đảm. Nhằm hạn chế tối đa những thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển, cũng như yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 2,5 tấn uy tín tại Hà Nội của Kiến Vàng. Bởi:

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Gia Lâm nhanh chóng, giá rẻ

nhân viên chu đáo tận tình

Chắc chắn rằng bạn đang rất tò mò, thắc mắc không biết lí do vì sao trong rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, Kiến Vàng luôn là sự lựa chọn số 1 mà khách hàng tin cậy. Nếu đã từng sử dụng dịch vụ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hay vận chuyển của Kiến Vàng thì chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho mình. Còn nếu lần đầu bạn sử dụng dịch vụ, khi tìm hiểu thông tin về một đơn vị nào đó, chắc chắn bạn cũng sẽ biết qua về thường hiệu Kiến Vàng. Chúng tôi xây dựng được niềm tin và chỗ đứng như ngày hôm nay không chỉ dựa vào bề dày kinh nghiệm trong nghề, mà còn do chất lượng dịch vụ không ngừng được cải thiện, nâng cao nhằm phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Ưu điểm rất nổi bật trong gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại Gia Lâm của Kiến Vàng mà khách hàng rất quan tâm và yêu thích lựa chọn đó là chi phí thuê xe. Tuy nhiên, giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại vô cùng bảo đảm. Chi phí thuê xe hợp lí, sát với thực tế nhưng lại tuyệt đối tuân thủ những nguyên tắc sau: chất lượng được bảo đảm, thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, hàng hóa được bảo đảm an toàn, giao hàng đúng hẹn…

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn của Kiến Vàng vô cùng chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp trong các gói dịch vụ của Kiến Vàng chuyển nhà được thể hiện trong từng khâu từ khâu tư vấn đến khâu thực hiện công việc. Mọi vấn đề cam kết với khách hàng, Kiến Vàng luôn bảo đảm thực hiện. Cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân công có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, Kiến Vàng còn có quy trình làm việc khoa học nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian quy định. Vì vậy, mỗi khách hàng khi đã lựa chọn Kiến Vàng đều cảm thấy hài lòng về những điều thú vị mà dịch vụ của Kiến Vàng mang lại.

Kiến Vàng sở hữu đa dạng hình thức dịch vụ vận chuyển, thỏa mãn mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Thương hiệu độc quyền của công ty Kiến Vàng

Thương hiệu độc quyền của công ty Kiến Vàng

Mỗi khách hàng đều có những lo lắng, mong muốn và đòi hỏi khác nhau về một gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn tại huyện Gia Lâm. Có khách hàng chỉ cần thuê xe vận chuyển, có khách hàng lại muốn sử dụng nhân công bốc xếp, có khách hàng muốn di chuyển cùng xe…Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng, dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng vô cùng đa dạng: cho thuê xe, vận chuyển trọn gói…Ngoài ra, còn là sự đa dạng về các loại xe tải chở hàng: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải chở hàng 7 tạ…

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter