chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải chở hàng mùa World Cup

Kiến Vàng Chính hãng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, tăng cao trong những ngày diễn ra World Cup. Để đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, đòi hỏi đơn vị cho thuê xe tải chở hàng phải có đủ năng lực, sở hữu đầy đủ các loại xe tải chở hàng.

nhận chuyển nhà bằng xe tải chất lượng

Trên thực tế, đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng không chuyên nghiệp, lừa đảo còn nhiều hơn những đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo. Vì thế, khách hàng rất dễ trở thành nạn nhất của những đơn vị giả mạo. Đặc biệt là trong không khí náo nhiệt những ngày World Cup, lợi dụng nhu cầu chuyển nhàm chuyển văn phòng, thuê xe tải chở hàng tăng, dẫn đến tình trạng nhiều đơn vị giả mạo ra đời. Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn được diễn ra thuận lợi, không mất nhiều thời gian và chi phí vận chuyển, Kiến Vàng chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho mọi khách hàng.

Kiến Vàng đã xây dựng được thương hiệu của một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà và chuyển văn phòng uy tín nhất Hà Nội. Vì thế, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn Kiến Vàng, giao chọn tài sản. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, có rất nhiều vấn đề phát sinh xảy ra khiến bạn gặp nhiều khó khăn. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa, đến chi phí, mà tài sản cũng có nguy cơ hư hại. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng, quyết định đến sự thành bại trong quá trình vận chuyển, quá trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Những phương án giải quyết vấn đề khi vận chuyển hàng hóa dịp World Cup vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm vận chuyển, việc lập kế hoạch và phương án không hề đơn giản. Không cần quá lo lắng, Kiến Vàng sẽ giúp bạn thực hiện những công việc này.

chuyển nhà bằng xe tải chất lượng

Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển của mỗi khách hàng không giống nhau. Vì thế, đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phải sở hữu đa dạng các đầu xe tải chở hàng. Nhu cầu thuê xe tải chở hàng để vận chuyển hàng hóa của bạn vào dịp World Cup, chỉ được đáp ứng khi bạn lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ. Kiến Vàng là một trong số rất ít những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng vừa uy tín, chuyên nghiệp lại đầy đủ các dòng xe tải chở hàng: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 2 tấn, xe tải chở hàng 3 tấn…Chất lượng phương tiện vận chuyển là vấn đề bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng.

Ngoài việc được sử dụng những chiếc xe tải hiện đại và chất lượng nhất, khách hàng còn được lắng nghe tư vấn về việc lựa chọn loại xe có kích cỡ phù hợp. Phương tiện vận chuyển phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển có ảnh hưởng rất lớn đến an toàn, chi phí vận chuyển. Vì thế, với nhiều khách hàng không có kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ những thông tin về xe tải chở hàng, lựa chọn sai phương tiện vận chuyển là vấn đề thường xảy ra. Để khách hàng luôn yên tâm và chắc chắn với quyết định lựa chọn xe tải chở hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng,…nhân viên Kiến Vàng sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

nhân viên chuyển nhà kiến vàng chu đáo tận tình

Bên cạnh sự da dạng dòng xe tải chở hàng có thể đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của khách hàng, Kiến Vàng còn sở hữu đa dạng hình thức vận chuyển. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, sử dụng gói dịch vụ phù hợp nhất để đem lại hiệu quả công việc cao nhất: thuê xe chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, vận chuyển trọn gói…Hãy thật tỉnh táo và sáng suốt khi lựa chọn hình thức dịch vụ mùa World Cup.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter