chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng, sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại huyện Đông Anh

Kiến Vàng Chính hãng

Nếu bạn muốn hàng hóa của mình được vận chuyển đến đúng địa điểm yêu cầu trong thời gian quy định, mà vẫn bảo đảm an toàn với mức chi phí hợp lí thì không thể bỏ qua Kiến Vàng. Dù bạn đang có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa tại huyện Đông Anh thì Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

cho thuê xe tải chuyển nhà

Tìm hiểu và tham khảo giá trước để được tư vấn mức giá cả phù hợp

Việc lựa chọn loại xe tải chở hàng phù hợp sẽ dựa vào khối lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển và đặc điểm tuyến đường giao thông. Nhiều khi, bạn không có kinh nghiệm và không biết các thông số kỹ thuật của các loại xe tải chở hàng, việc lựa chọn loại xe phù hợp là vấn đề không hề đơn giản. Sự lựa chọn sai lầm sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như: chi phí thuê xe tăng cao, hàng hóa bị hư hại, mất nhiều thời gian để vận chuyển hàng hóa…Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội rất quan trọng.

Dù di chuyển trong khu vực nội thành hay ngoại thành, những khó khăn trong quá trình di chuyển là không thể tránh khỏi. Vì thế, khi bạn có ý định thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại huyện Đông Anh, để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra bạn nên lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng. Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến kế hoạch vận chuyển ban đầu của khách hàng. Để ứng phó nhanh chóng và kịp thời với mọi phát sinh có thể xảy ra, đòi hỏi đơn vị cho thuê xe phải có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Kiến Vàng chính là đơn vị đó, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, mọi khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa  Kiến Vàng đã từng trải qua. Vì thế, không có bất cứ vấn đề nào có thể làm khó Kiến Vàng, không nỗi lo lắng nào của khách hàng mà Kiến Vàng không giải quyết được. Vì vậy, nếu muốn đạt hiệu quả công việc cũng như đảm bảo yếu tố an toàn khi thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại huyện Đông Anh thì bạn phải lựa chọn Kiến Vàng.

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ nhanh chóng, an toàn

Kiến Vàng không chỉ được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng số 1 tại Hà Nội hơn 10 năm qua. Mà dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Kiến Vàng luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển, nắm bắt kịp thời mọi xu thế trong ngành cũng như yêu cầu của khách hàng khi vận chuyển hàng hóa tại Đông Anh. Vì vậy, sự ra đời các hình thức dịch vụ của Kiến Vàng đều nhằm giải quyết  mọi yêu cầu khác nhau của đa dạng khách hàng. Mọi khó khăn, mong muốn khi muốn thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng hóa tại Đông Anh đều được đáp ứng và giải quyết nhanh gọn khi bạn lựa chọn Kiến Vàng. Bởi Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với công việc, luôn cẩn thận trong từng công đoạn, có chuyên môn cao. Khi bạn cần bao bọc hàng hóa, sắp xếp hàng hóa lên xe, nhân viên Kiến Vàng sẽ giúp bạn thực hiện những công việc này một cách nhanh chóng, khoa học nhất. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, khách hàng không cần phải lo lắng về tài sản nếu xảy ra va chạm.

Khi thuê xe tải chở hàng 1 tấn của Kiến Vàng, hay bất cứ loại xe tải chở hàng khác: thuê xe tải chở hàng 9 tạ, thuê xe tải 2,5 tấn…bạn không cần lo lắng về thời gian di chuyển. Kiến Vàng sẽ giúp bạn lựa chọn thời gian di chuyển phù hợp với trọng tải xe bạn lựa chọn, vừa bảo đảm an toàn lại không mất thời gian và tăng chi phí vận chuyển. Bạn không cần lo lắng về vấn đề phải hoãn kế hoạch vận chuyển vì gặp phải trời mưa. Vì các dòng xe tải chở hàng của Kiến Vàng đều có thiết kế hiện đại, thùng kín, nước mưa sẽ không thể thấm vào bên trong, nên hàng hóa sẽ bảo đảm an toàn. Ngoài ra, Kiến Vàng sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh có thể xảy ra với một kế hoạch vận chuyển khoa học và hợp lí nhất.

hàng hóa được bao bọc cẩn thận

Bạn không cần phải lo lắng về chi phí thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại huyện Đông Anh khi đã lựa chọn Kiến Vàng. Mức chi phí Kiến Vàng đưa ra luôn phù hợp với những mong muốn và yêu cầu của một đơn vị cung cấp dịch vụ. Hơn nữa, tỷ lệ chính xác và sát với những yếu tố thực tế rất cao. Với những yếu tố trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Kiến Vàng khi muốn thuê xe tải chở hàng.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter