chuyen-nha-kien-vang
Cách chuyển nhà cao tầng

Kinh nghiệm chuyển nhà cao tầng bạn đã biết chưa?

Kiến Vàng Chính hãng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là ở những thành phố lớn, khi nhu cầu nhà ở tăng thì loại hình nhà chung cư cũng đang được rất nhiều người lựa chọn vì những tiện ích nó mang lại. Do đó, những vấn đề liên quan tới các cách chuyển nhà cao tầng với đồ đạc và dịch vụ liên quan luôn được các gia đình quan tâm. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về việc chuyển nhà sau khi đọc xong bài viết này.  

1. Những lưu ý khi chuyển nhà ở chung cư cao tầng

Bạn lo lắng khi chuyển nhà? Cách di chuyển nhà cao tầng với đống đồ nhiều và lỉnh kỉnh của gia đình như thế nào cho hợp lí? Chúng tôi sẽ cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích ngay sau đây.

Cách chuyển nhà cao tầng

Cách chuyển nhà cao tầng

– Hộp đựng:

Cho dù bạn có chuẩn bị bao nhiêu hộp đựng đồ đi chăng nữa thì đến khi bạn gói đồ đạc, số lượng hộp bạn cần vẫn nhiều hơn số lượng bạn dự tính. Vì vậy, hãy chuẩn bị dư dư lượng hộp sẽ đựng để tránh cập dập trong lúc thu dọn đồ đạc chuyển nhà.

Ngoài ra, bạn nên ghi hoặc dán nhãn ở bên ngoài thùng, hộp để tìm đồ dễ dàng và tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Kể cả những đồ vật dễ vỡ, bạn cũng nên ghi chú cẩn thận để khi vận chuyển hoặc sắp xếp, những thùng đồ đó sẽ được nhận “đãi ngộ” đặc biệt.

– Loại bỏ những đồ đạc chắc chắn không dùng tới:

Trong đống đồ đạc mà gia đình bạn đang có, chắc chắn sẽ có những món đồ thực sự không cần thiết hoặc đã hết hữu dụng và bạn sẽ không muốn biến căn nhà mới thành một nhà kho. Hãy kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc trong nhà và thanh lí những đồ dùng không cần thiết hoặc không thể dùng được nữa.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi đóng gói đồ đạc chuyển nhà hoặc sắp xếp đồ đạc khi chuyển đến nhà mới.

– Lên lịch chuyển nhà:

Trong kế hoạch chuyển nhà, chắc chắn bạn phải lên thời gian cụ thể chuyển nhà để bố trí, sắp xếp công việc hợp lí. Bạn nên lên lịch chuyển nhà từ sớm và báo với ban quản lí chung cư mới nơi bạn sẽ chuyển tới và báo với ban quản lí chung cư cũ nếu bạn ở chung cư hoặc ban quản lí khu vực nhà ở của bạn nếu bạn ở nhà riêng để họ nắm rõ tình hình và có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn chuyển nhà.

– Dịch vụ chuyển nhà:

Nếu gia đình bạn có quá nhiều đồ đạc cần phải chuyển thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội là một trong những lựa chọn hợp lí. Nhân viên dịch vụ sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc và xếp lên nhà mới an toàn.

Nếu đồ đạc không quá nhiều và muốn tiết kiệm chi phí hơn thì bạn có thể dùng xe ba gác để vận chuyển. Tuy nhiên, loại xe này chỉ dành cho những người vận chuyển đồ đạc nhỏ và ít.

Bạn nên cân nhắc và xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

2. Một số chú ý khác khi bạn chuyển nhà

Có một số điều cần chú ý khác mà chúng tôi muốn bạn để ý tới đó là:

– Lên danh sách những việc cần làm:

Để đảm bảo cho việc chuyển tới nhà mới diễn ra thuận lợi thì bạn nên liệt kê một danh sách những việc cần làm trước khi chuyển nhà. Hãy lên một danh sách cụ thể nhất để không bỏ sót những chi tiết nhỏ làm ảnh hưởng tới việc chung. Kể cả việc mua cuộn băng dính để đóng gói hay việc gọi điện báo cáo ban quản lí cũng nên được ghi lại cụ thể. Làm xong công việc nào thì đánh dấu lại để sau này dễ kiểm tra các việc mà không sợ bỏ sót.

– Lựa chọn thời gian chuyển nhà hợp lí:

Nên tính kĩ thời gian chuyển nhà trong ngày để không làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh và gây khó khăn với chính bản thân mình. Buổi tối chắc chắn không phải thời gian chuyển nhà lí tưởng. Đây là khoảng thời gian thư giãn của hầu hết mọi người sau ngày làm việc mệt mỏi và chắc hẳn bạn không muốn lao động đến tận đêm khuya mà không được ngả lưng nghỉ ngơi đâu.

Trên đây là một số kinh nghiệm trong cách di chuyển nhà cao tầng. Hi vọng bài viết trên đây đã cho bạn thêm những kinh nghiệm hữu ích. Mọi thông tin chi tiết hay bạn đang cần được hỗ trợ tư vấn, hãy gọi tới hotline: 0986.20.23.24.

Xem ngay: Học cách chuyển nhà ở Nhật để chuyển đồ nhanh, an toàn

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter