Làm thế nào để đóng gói và mang theo sách khi di chuyển đường dài?

Kiến Vàng Chính hãng

Làm thế nào để vận chuyển sách trong di chuyển đường dài?

Chuyển nhà vốn đã nhức đầu, chuyển nhà đường dài còn rắc rối hơn, nhiều người hỏi kỹ năng chuyển nhà và các biện pháp phòng ngừa khi chuyển nhà đường dài, đặc biệt nhiều người có nhu cầu đặc biệt như khách hàng thích đọc sách. Sách nói chung là nặng, mang đi thực sự không phải là một việc dễ dàng, vậy làm thế nào để đóng gói, vận chuyển sách khi vận chuyển đường dài?

  1. Phân loại theo số lượng sách

Chúng ta biết rằng vấn đề lớn nhất của sách là kích thước khác nhau, thông thường có thể xếp sách theo loại nội dung, thuận tiện cho việc đọc và nhặt. tăng tổng khối lượng các mặt hàng, điều này có khả năng làm tăng chi phí di chuyển. Vì vậy, chúng ta có thể chọn đóng gói những cuốn sách có cùng kích thước với nhau để tiết kiệm không gian.

  1. Không nên dùng thùng quá lớn để đựng sách

Vì sách nặng nên không thể dùng thùng quá lớn, một là sẽ khó mang đi, hai là thùng carton rất dễ bị vỡ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thùng carton tương đối nhỏ để đóng gói sách. Những thùng giấy bạn thường mua phải được thu gom lại, chúng sẽ rất hữu ích khi bạn di chuyển và bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

  1. Không nên dùng vali để xếp sách

Nhiều người cho rằng vali có nhiều không gian và có bánh xe nên khi xách sẽ đỡ tốn công sức, nhưng thường thì mọi người đã nghĩ sai, vali đầy sách là đơn giản chỉ là “quả bom biết đi”, rất có thể trên đường di chuyển qua 1 chiếc hố nhỏ sẽ kết thúc số phận của chiếc vali. Nếu bạn không muốn chiếc vali này nữa, dùng làm hộp các tông cũng không sao, nếu bạn vẫn muốn thì không nên thử.

  1. Do việc niêm phong và vận chuyển là vận chuyển đường dài nên đối với sách là chuyện nhỏ, quan trọng nhất là chống ẩm, tốt nhất là lót một hoặc nhiều lớp tấm nhựa dưới đáy xe. Bạn cũng nên để ý đến thời tiết.