Món quà thiết thực khi tân gia là gì? Nên mua gì? Thiết thực hay trang trí

Kiến Vàng Chính hãng

Di chuyển đã là một sự kiện lớn từ thời cổ đại. Sau khi chuyển nhà, nhiều người sẽ tổ chức tiệc chuyển nhà và mời người thân, bạn bè quen biết đến thăm. Một mặt, để ăn mừng, mặt khác, nó cũng có thể hoạt động để làm ấm cúng căn hộ. Tất nhiên, với tư cách là những người được mời, chúng tôi không thể chúc mừng bằng tay không.

Về vấn đề này, chúng ta phải mang những món quà gì để chúc mừng người thân và bạn bè trong ngày tân gia của họ? Bạn thích những món quà thiết thực hay trang trí cho ngôi nhà

Một, thiết thực

1. Đồ dùng nhà bếp

Trong ngôi nhà mới, tất cả các vật dụng đều chưa sẵn sàng, đặc biệt là đồ dùng nhà bếp. Bạn có thể mua trước cả bộ đồ dùng nhà bếp xinh xắn về làm quà, vừa đẹp vừa hữu ích.

2. Đồ gia dụng nhỏ

Là quà chuyển nhà, những đồ nội thất và thiết bị điện này cũng là những lựa chọn tốt, chẳng hạn như robot lau nhà, nồi chiên không khí, máy sấy tóc, v.v., phổ biến trên thị trường, từ rẻ đến đắt, bạn có thể mua tùy theo tình hình tài chính của mình. Tốt nhất nên hỏi trước chủ sở hữu xem trong nhà có đồ đạc như vậy không, để tránh mua nhiều lần.

3. Bộ ga giường

Với việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người, tần suất thay đổi chăn ga gối đệm trong cuộc sống vẫn ngày càng tăng. Bộ đồ giường, giống như quần áo, cũng cần được thay đổi thường xuyên. Dù chủ nhà có ở nhà hay không thì cũng có thể mua về làm quà.

Hai, trang trí

1. Bó hoa

Không có vấn đề khi bạn gửi hoa, bạn không thể sai. Chúng đẹp và nhẹ, và sẽ tiếp thêm sinh lực cho ngôi nhà mới. Nhưng hãy chú ý đến việc gửi hoa để tránh bối rối. Người thân và bạn bè chung có thể gửi hoa loa kèn, hoa tulip, hoa hướng dương, v.v. Ngoài ra, cây xanh cũng là một lựa chọn tốt. Formaldehyde trong nhà mới rất nặng. Gửi cây xanh có lợi cho việc hấp thụ không khí trong lành và formaldehyde. Các loại cây xanh phổ biến bao gồm giỏ tre xanh, cây kim tiền, v.v.

2. Trang trí

Tất cả các loại đồ trang trí tinh xảo, chẳng hạn như mèo may mắn, thuận buồm xuôi gió và các đồ trang trí mang ý nghĩa tốt đẹp khác, không chỉ đóng vai trò trang trí mà còn có ý nghĩa chúc phúc.

3. Tranh trang trí

Đối phó với những bức tường trống của một ngôi nhà mới, gửi một bức tranh trang trí là một lựa chọn tốt, chủ đề trừu tượng và chủ đề toàn diện. Các phong cách bao gồm tranh trang trí đương đại, tranh trang trí đen trắng, tranh trang trí châu Âu, tranh trang trí Mỹ và tranh trang trí hoạt hình. Tốt nhất nên mua theo phong cách trang trí của chủ nhân.