chuyen-nha-kien-vang

Muốn chuyển nhà tại Nam Từ Liêm nhanh chóng phải làm sao?

Kiến Vàng Chính hãng

Vì công việc quá bận rộn, bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi mỗi khi chuyển nhà . Có rất nhiều cách giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn đang có mong muốn chuyển nhà tại Nam Từ Liêm nhanh chóng, bạn cần thực hiện những công việc sau:

Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển

Khi chuyển nhà bạn phải mang theo rất nhiều đồ đến nơi ở mới. Nếu bạn thấy tiếc của mà mang theo tất cả những vật dụng ở nơi ở cũ đến nơi ở mới thì sẽ mất rất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì thế bạn phải lập ra một danh sách những món đồ cần phải mang theo cụ thể, những món đò không cần thiết hay đã quá cũ bạn nên thanh lí.

Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển

Việc lập danh sách này giúp bạn chuẩn bị được những vật dụng đóng gói cần thiết trước khi chuyển nhà. Không những thế nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đóng gói, vận chuyển, giảm thiểu những phát sinh có thể xảy ra.

Dự trữ những vật dụng, công cụ cần sử dụng khi chuyển nhà

Có rất nhiều vật dụng và công cụ cần dùng để phục vụ cho công việc chuyển nhà như: thùng giấy, nilon, băng keo, kéo…Nếu có sự chuẩn bị trước, bạn không cần phải loay hoay đi mua hay tìm trong lúc chuyển nhà, như vậy sẽ mất nhiều thời gian.

Thường ngày những thùng catton, giấy nilon…bạn sẽ thanh lí luôn cho gọn gàng. Nhưng khi có kế hoạch chuyển nhà bạn nên giữ lại để sử dụng khi cần thiết.

Lưa chọn phương tiện vận chuyển và khảo sát tuyến đường đi

Phương tiện vận chuyển hàng hóa là yếu tố vô cùng quan trọng khi chuyển nhà, bảo đảm an toàn hàng hóa. Tùy vào khối lượng đồ đạc bạn có mà sử dụng loại xe cho phù hợp. Phương tiện an toàn và tiện lợi nhất khi chuyển nhà mà bạn nên sử dụng đó là xe tải chở hàng. Với loại xe này bạn khó có thể tự mình chuẩn bị, vậy nên bạn hãy thuê xe tải chở hàng ở những đơn vị uy tín.

Lưa chọn phương tiện vận chuyển và khảo sát tuyến đường đi

Khảo sát tuyến đường đi vô cùng quan trọng. Nếu bạn nắm rõ được tuyến đường đi sẽ giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nên lựa chọn những cung đường ngắn, an toàn và thuận lợi để rút ngắn thời gian và chi phí chuyển nhà. Khi lựa chọn cung đường đi bạn cần chú ý đến những quy định an toàn giao thông như: đường 1 chiều, trọng tải xe được phép đi qua, thời gian nào thì loại xe tải bạn dùng bị cấm, thời gian nào giúp việc di chuyển thoáng hơn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Giải pháp tối ưu nhất giúp bạn chuyển nhà tại Nam Từ Liêm nhanh nhất là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề, giàu knh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu câu của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Số lượng xe tải đa dạng, có thể chở nhiều loại hàng hóa với trọng lượng khác nhau. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, đội ngũ lái xe am hiểu địa hình giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh nhất. Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ với Kiến Vàng để được phục vụ và giải quyết mọi khó khăn.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter