Những hậu quả nghiêm trọng nếu bạn lựa chọn lầm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại huyện Gia Lâm

Kiến Vàng Chính hãng

Nếu bạn thắc mắc không biết việc quan trọng nhất cần phải làm khi vận chuyển hàng hóa là gì, thì chắc chắn câu trả lời sẽ là lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội. Mọi vấn đề về thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển, an toàn hàng hóa đều do đơn vị cho thuê xe tải quyết định và chi phối.

Thuê xe tải chuyển nhà không lo về giá
Thuê xe tải chuyển nhà không lo về giá

Vì là khâu quan trọng không thể thiếu trong quá trình vận chuyển nên bạn cần hết sức chú ý và cẩn thận với những quyết định của mình. Việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe không khó, vấn đề khó khăn ở đây là lựa chọn đơn vị nào uy tín, có thể an tâm giao tài sản. Cũng giống như sự đa dạng của các loại xe tải chở hàng, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với khối lượng hàng hóa, các đơn vị cho thuê xe cũng rất đa dạng tạo nên nhiều lựa chọn khác nhau. Quyết định sai lầm về một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dẫn đến nhiều rủi ro và hậu quả nghiêm trọng nếu không được giải quyết kịp thời. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại huyện Gia Lâm thì cần hết sức cẩn thận trước những sự lựa chọn. Bạn sẽ gặp phải những vấn đề rất nghiêm trọng nếu lựa chọn đơn vị không uy tín:

Nguy cơ hư hại và thất lạc hàng hóa rất cao

Vấn đề mất mát, an toàn hàng hóa luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của mọi khách hàng khi vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà giá rẻ hay chuyển van phòng. Muốn hàng hóa được bảo đảm an toàn, trước hết bạn cần phải chắc chắn việc lựa chọn xe tải chở hàng 2 tấn là quyết định đúng đắn. Để làm được điều này, bạn cần nắm rõ những thông số kỹ thuật của loại xe này. Bạn có thể tìm hiểu trên internet, hoặc trực tiếp liên hệ với đơn vị cho thuê xe để được tư vấn. Tiếp đến là việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Việc tìm hiểu thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ không quá khó khăn, nhưng để xác định được đơn vị đó có đáng tin cậy hay không đối với những người chưa có kinh nghiệm lại không phải vấn đề dễ dàng.

Đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển
Đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển

Mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển đều chịu ảnh hưởng rất lớn từ đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Vấn đề nghiêm trọng nhất bạn gặp phải khi lựa chọn đơn vị không chuyên nghiệp đó là tài sản không được bảo đảm. Có rất nhiều lí do dẫn đến tình trạng hàng hóa bị mất mát và hư hỏng. Trong đó, không thể không nhắc đến cách làm việc thiếu trách nhiệm, tác trách của nhân viên đơn vị cho thuê xe. Nếu khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển trọn gói, nhân viên thực hiện công việc không cẩn thận, không có chuyên môn, đóng gói đồ đạc và sắp xếp không khoa học  sẽ khiến hàng hóa rất dễ bị hư hại khi vận chuyển, nhất là những đồ đạc dễ vỡ. Ngoài ra, yếu tố thòi gian cũng là vấn đề có ảnh hưởng đến hàng hóa, nhất là với những loại hàng hóa thực phẩm có thời gian bảo quản. Bạn sẽ thường gặp phải tình huống đơn vị cung cấp xe không đúng thời gian bạn mong muốn, bạn phải chờ đợi quá lâu khiến cho hàng hóa bị hỏng. Điều này còn khiến chi phí bạn bỏ ra để sử dụng dịch vụ tăng cao, khó khăn lại càng thêm khó khăn. Nếu không có những phương án giải quyết nhanh chóng và phù hợp thì nỗi lo của bạn ngày càng chồng chất.

Chi phí thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại huyện Gia Lâm ngày càng tăng cao so với ban đầu

Ngay từ ban đầu, chi phí thuê xe tải chở hàng 2 tấn tại huyện Gia Lâm của bạn đã cao hơn những đơn vị chuyên nghiệp. Con số này sẽ ngày càng tăng trong quá trình vận chuyển mà bạn không hề biết trước hay có chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những khoản phát sinh lớn. Chi phí thuê xe thường được tính tán dựa trên những yếu tố: trọng tải xe, khối lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển…Nhiều đơn vị lừa đảo có thể đưa ra mức giá rất thấp so với thực tế để thu hút khách hàng, nhưng sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển chi phí bạn phải chi trả còn cao hơn rất nhiều so với những đơn vị đã có uy tín, thương hiệu.

Một trong những li do dẫn đến chi phí thuê xe tải 2 tấn ngày càng cao đó là nhiều khoản phát sinh khác do đơn vị vận chuyển không có kế hoạch khoa học. Và thông thường bạn sẽ không nhận được những thông báo về khoản tiền này trước khi di chuyển. Thêm vào đó, nhân viên lái xe của những đơn vị lừa đảo, giả mạo thường không có nhiều chuyên môn, không am hiểu địa hình hay quy định giao thông sẽ khiến quãng đường di chuyển xa hơn, mất nhiều thời gian và chi phí hơn.

bốc xếp đồ đạc nhanh chóng

Những vấn đề này không phải chỉ xảy ra khi bạn thuê xe 2 tấn tại huyện Gia Lâm mà còn xảy ra khi bạn muốn thuê bất cứ loại xe tải nào: xe tải chở hàng 9 tạ, xe 1 tấn , xe 5 tạ..

Kiến Vàng-đơn vị vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng xứng đáng tin tường và lựa chọn nhất

Kiến Vàng là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển xử lí rất nhiều tình huống và khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Với quy trình làm việc khoa học, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kiến Vàng. Bạn không cần phải lo lắng về thời gian, chi phí, an toàn khi đã thuê xe của Kiến Vàng. Cùng với sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, các loại xe của Kiến Vàng còn được bảo đảm chất lượng, an toàn kỹ thuật.

kienvangchuyennha