Những vấn đề cần lưu ý khi đặt giường khi chuyển nhà? Bạn có chú ý đến vị trí đặt giường không?

Kiến Vàng Chính hãng

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt giường khi chuyển nhà? Bạn có chú ý đến vị trí đặt giường không?

Dù là nhà riêng hay nhà thuê, nó đều chứa đựng niềm khao khát, mong chờ về một mái ấm, có người nói nhà là chỗ để ngủ, ngẫm cũng thấy đúng, vì một phần ba đời người là ở trong đó. Đã dành trên giường, và thậm chí nhiều hơn nữa. Do đó, mối quan hệ giữa chúng ta và chiếc giường có thể nói là sâu sắc, rất nhiều vấn đề về vị trí kê giường và hướng kê giường có thể ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và tài vận của con người, vậy cần chú ý điều gì?

  1. Hướng giường

Ngày nay, người ta ít quan tâm đến việc kê giường ngủ, đặc biệt là giới trẻ, họ cho rằng đó là mê tín dị đoan, muốn kê sao cũng được, ít ai biết rằng cái gọi là Phong Thủy thực chất là kiến thức của mối quan hệ giữa con người và môi trường, nhưng nhiều người nói Phong thủy gần giống như mê tín dị đoan, và mọi người đều có thành kiến. Hướng kê giường bao gồm vị trí đặt phòng ngủ, hướng đặt đầu giường phải kết hợp với ngày tháng năm sinh của người đó, vì vậy vị trí kê giường sẽ không giống nhau ở các nhà và mỗi người khác nhau. .

  1. Môi trường

Điều này đề cập đến việc giường ngủ có hài hòa với hoàn cảnh xung quanh hay không, tốt nhất không nên kê giường dưới xà nhà hoặc quạt trần, đây chủ yếu là để đảm bảo an toàn, gương cũng không được đối diện với giường, trong gương là sợ hãi, và nếu bạn là một cặp vợ chồng hoặc những người yêu nhau, đừng đặt đồ trang trí hoa đào trong phòng ngủ.

  1. Thời gian

Ngoài các vấn đề về vị trí và môi trường nhỏ, nhiều người rất quan tâm đến sự thay đổi của thời gian, nghĩa là khi chuyển giường nên chọn giờ tốt, thực tế điều này hoàn toàn không cần thiết, rất khó để kiểm soát trong tình huống này.