Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng còn băn khoăn thắc mắc về quy trình chuyển nhà như thế nào, quy trình chuyển nhà đó chuyển nghiệp hay không ? Bài viết sau đây Kiến Vàng xin chia sẻ quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi . Một quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp bao gồm các bước như sau

Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng thông qua email, zalo, facebook, hotline…Để chắc chắn rằng bạn có thực sự muốn chuyển nhà hay không. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin khách hàng về địa chỉ chuyển nhà, địa chỉ đến, số lượng đồ đạc trong nhà

Sắp xếp thời gian đến địa điểm của khách hàng, tham khảo mặt bằng tại nơi mới trước khi chuyển đồ đạc thiết bị. Từ đó sắp xếp xe cộ và  nhân lực vận chuyển sao cho hợp lý. Phải đảm bảo không bỏ xót, tồn đọng đồ đạc cần thiết dù là nhỏ nhất. Xác định trước các vị trí để đồ đạc để sắp xếp nội thất ở văn phòng mới thật hợp lý, tiết kiệm thời gian.

Xem thêm

Lên kế hoạch chuyển nhà cho khách hàng

lên kế hoạch chuyển nhà nhanh chóng

Sau khi khảo sát thông tin, địa điểm, đồ đạc trong nhà, Kiến vàng sẽ tiến hành lập kế hoạch chuyển nhà chi tiết. Lập kế hoạch phân công công việc rõ ràng cụ thể giúp cho việc chuyển nhà của khách hàng trở nên thuận lợi và khoa học hơn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thêm những phương án nếu có sự cố xảy ra trong quá trình chuyển nhà để đảm bảo không làm gián đoạn thời gian vận chuyển của khách hàng.

Thống kê tất cả các đồ đạc, trang thiết bị để dễ dàng kiếm tra giám sát đảm bảo đồ đạc cho khách hàng nguyên vẹ khi chuyển tới địa điểm mới. Kiến Vàng có đội ngũ kỹ thuật lành nghề hỗ trợ tháo gỡ các các thiết bị liên quan đến điện lạnh, điện tử, đồ gia dụng và lắp đặt an toàn sau khi chuyển đến địa điểm mới.

Công cụ phương tiện hỗ trợ chuyển nhà

quy trình làm việc của kiến vàng

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Kiến Vàng sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng những phương án tối ưu nhất để quá trình chuyển nhà được thuận lợi.

Đối với đồ đạc trong nhà: Khách hàng nên chuẩn bị các thùng carton để đóng gói đồ đạc, thiết bị  đồ gia dụng trong nhà.  Lựa chọn các thùng có chất lượng tốt, đủ mọi kích cỡ. Chuẩn bị băng keo, dao, kéo để phục vụ cho quá trình đóng gói. Bút lông, bút màu để ghi chú đánh dấu bên ngoài thùng tránh nhầm lẫn, thất lạc đồ đạc trong quá trình di chuyển.

Phương tiện vận chuyển của Kiến Vàng sẽ giúp khách hàng đưa các đồ đạc đến nơi an toàn. Chúng tôi có sẵn các xe đẩy, xe chở hàng chuyên dụng để chuyển đồ cho khách. Sau khi chuyển đồ tới nơi sẽ tiến hành hành tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc cho khách hàng một cách thuận tiện nhất.

kienvangchuyenha