Quy trình và phương pháp đóng gói đồ bếp khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Trong quá trình chuyển nhà, phòng ngủ và nhà bếp là hai phòng lớn, trong đó có nhiều loại đồ nhà bếp, nhiều đồ dễ vỡ, nhiều đồ rủi ro. Do đó, việc phân loại và đóng gói các vật dụng nhà bếp là không thể bỏ qua.

Có thể trong tiềm thức mọi người đều cho rằng đồ nhà bếp rất dễ đóng gói, nhưng khi thực sự hoàn thành thì lại không có cách nào. Nếu không, họ có thể phá vỡ mọi thứ và ảnh hưởng đến tâm trạng. Vì vậy, làm thế nào để đóng gói đồ dùng nhà bếp khi chuyển đến Hà Nội? Hôm nay, Công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói đồ dùng nhà bếp.

Đầu tiên, chúng tôi chỉ đơn giản chia các vật dụng nhà bếp thành hai loại

1. Đồ dùng nhà bếp nhỏ

Chứa dao kéo, bát đĩa, thìa, v.v. Trước tiên, bạn có thể bọc đũa gỗ trong màng bọc thực phẩm, thìa và nĩa và các vật dụng tương tự trong màng bọc thực phẩm rồi cho vào túi hoặc hộp bảo quản. .Đóng gói bát đĩa và chậu theo kích thước, xếp chồng lên nhau từng cái một, sau đó đóng gói theo nhóm mười tám cái, quấn chặt bằng miếng bong bóng và cuối cùng dán kín bằng băng dính. Cuối cùng, hãy đặt nó vào hộp các tông hoặc hộp nhựa có xốp, quần áo cũ hoặc túi dệt giữa các món đồ để tránh sốc và hư hỏng. Phương pháp đóng gói của nồi và đĩa cũng tương tự, nếu có nồi nhựa hoặc sắt lớn, vì những vật dụng này cồng kềnh và không dễ đóng gói, bạn nên đặt chúng độc lập trước, cuối cùng xem chúng nằm ở đâu.

Làm thế nào để đóng gói các mặt hàng cho một nhà bếp vận chuyển tại Hà Nội?

2. Đồ dùng nhà bếp lớn

Đồ dùng nhà bếp bao gồm các loại nồi, chảo rán, chảo điện, nồi áp suất, chảo nướng điện, bếp từ, máy hút mùi, bếp gas, máy lọc nước, v.v. Chỉ là chậu có hình dạng và kích cỡ khác nhau, đóng gói cũng rất khó khăn, phải đóng gói từng cái riêng lẻ, nếu thực sự khó đóng gói thì có thể trực tiếp tìm một chiếc túi có kích thước phù hợp rồi dùng băng keo dán lại. Tốt nhất là đóng gói nồi điện trực tiếp vào thùng carton.

Nguyên tắc là có thể cho vào thùng carton chứ không cho vào túi đóng gói, nếu nồi có không gian tương đối rộng, bạn cũng có thể cho các đồ rải rác, các loại gia vị, bún, ngũ cốc thô, v.v. tiết kiệm không gian.

Quá trình chuyển nhà về cơ bản là phân loại đóng gói, sau đó chuyển hàng, dỡ hàng rồi phân loại các bộ phận này, công ty chuyển nhà Kiến Vàng tin rằng điều quan trọng nhất trong chuỗi liên kết này là đóng gói. Đừng cẩu thả. Đóng gói không chỉ có thể giảm bớt rất nhiều rắc rối mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các mặt hàng và tránh thất lạc các mặt hàng. Vì vậy, mặc dù đóng gói là rất quan trọng, hãy để chúng tôi cho bạn biết cách đóng gói các mặt hàng khác.

Trước hết, nó phải được thu thập và phân loại trước khi đóng gói, chẳng hạn như theo quần áo, chăn, màn, v.v., dụng cụ vệ sinh, đồ dùng nhà bếp, bộ chăn ga gối đệm, hoặc các nhu yếu phẩm hàng ngày và thu thập và phân loại nhiều cấp không thường xuyên sử dụng, đồng thời đánh dấu kỹ .

Trong số đó, quần áo lớn và chiếm nhiều không gian. Để tiết kiệm diện tích và giảm chi phí, chúng ta có thể gấp quần áo thành cuộn, hoặc dùng túi hút chân không để thu nhỏ quần áo.

Trong số các đồ dùng nhà bếp, có nhiều sản phẩm dễ vỡ như chai, lọ, bát, chậu. Các ngăn có cùng kích thước có thể được xếp chồng lên nhau và bọc trong giấy hoặc bọc bong bóng. Một số thiết bị điện nhỏ, nồi, v.v., nên được đóng gói trong bao bì gốc càng nhiều càng tốt, và chúng nên được giải quyết mà không cần đóng gói. Đây là một bí mật nhỏ, không gian của nhiều nồi và nồi cũng có thể được sử dụng, chứa đầy các loại gia vị, gạo, mì và các vật dụng nhà bếp rất nhỏ, tương đối rải rác khác. Cuối cùng, theo phân loại của trọng lượng tịnh, trọng lượng tịnh nhỏ và trọng lượng nhẹ đồng đều, gọn gàng và dễ mang theo.

Nếu cần di chuyển đồ nội thất lớn như tủ gỗ, tốt nhất bạn nên dọn hết đồ đạc trước, có ngăn kéo và khóa cửa hoặc dùng băng keo dán kín chúng để tránh xê dịch và rơi ra trong quá trình bốc dỡ, đồng thời cũng để tránh hư hỏng.

Vâng, mọi thứ đã được đóng gói và sẵn sàng để vận chuyển. Kiến Vàng nhắc nhở mọi người khi chất hàng phải tuân theo nguyên tắc nặng trước nhẹ sau, to trước nhỏ sau, cố gắng tận dụng hết không gian trên xe, đồng thời lưu ý không để đồ bị xê dịch, và va chạm lẫn nhau.