chuyen-nha-kien-vang

Thuê xe tải chở hàng 7 tạ tại huyện Gia Lâm của Kiến Vàng có phải là quyết định đúng đắn?

Kiến Vàng Chính hãng

Hiện nay, do thị trường vận chuyển hàng hóa diễn ra sôi động nên nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội ngày càng tăng. Xe tải chở hàng là phương tiện vận chuyển an toàn và phù hợp nhất đối với mọi khối lượng hàng hóa khác nhau.

Nhân viên công ty Kiến Vàng đóng gói và vận chuyển đồ

Nhân viên công ty Kiến Vàng đóng gói và vận chuyển đồ

Điều kiện kinh tế-xã hội ngày càng phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại tạo nhiều thuận lợi cho các phương tiện lưu thông. Sở dĩ, bạn thấy xe tải chở hàng là phương tiện lưu thông rất nhiều hiện nay, bởi chính nhờ sự đa dạng và tiện ích mà xe tải chở hàng trở thành phương tiện vận chuyển được sử dụng phổ biến nhất. Vì vậy, dù khối lượng hàng hóa của bạn nặng hay nhẹ, cồng kềnh hay nhỏ gọn thì xe tải chở hàng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Dù bạn cần vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng tại huyện Gia Lâm thì xe tải chở hàng sẽ giúp bạn vận chuyển an toàn, không lo về thời gian và giá cả.

Muốn quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, thuận lợi tại huyện Gia Lâm, bạn nên cân nhắc lựa chọn sử dụng xe tải chở hàng 7 tạ. Đây là loại xe có kích thước nhỏ gọn, thùng xe hiện đại nên phù hợp với những loại hàng hóa không quá cồng kềnh. Ngoài ra, với ưu thế di chuyển dễ dàng trên nhiều tuyến đường khác nhau, không lo về những quy định giao thông nghiêm ngặt hay tình trạng ách tắc giao thông, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn, đúng kế hoạch ban đầu. Vấn đề quan trọng nhất ở đây là bạn phải đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 7 tạ tại huyện Gia Lâm. Việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe không quá khó hiện nay, bạn chỉ cần mất một thao tác tìm kiếm từ khóa trên internet, sẽ có rất nhiều đơn vị để cho bạn so sánh và cân nhắc lựa chọn.

Thuê xe tải chuyển nhà không lo về giá

Thuê xe tải chuyển nhà không lo về giá

Trong rất nhiều đơn vị đó, Kiến Vàng chính là địa chỉ đáng tin cậy và xứng đáng với niềm tin của khách hàng nhất khi muốn thuê xe tải chở hàng 7 tạ. Có thể nói, hơn 10 năm hình thành và phát triển cho đến nay, Kiến Vàng luôn giữ vững được vị thế số 1 của mình trên thị trường chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển. Tất cả những khó khăn, lo lắng mà khách hàng thường xuyên gặp phải khi muốn thuê xe để vận chuyển hàng hóa, Kiến Vàng đều có thể giải quyết được. Để tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng vào dịch vụ, Kiến Vàng luôn đặt chữ tín và lời hứa lên hàng đầu. Bất cứ cam kết nào Kiến Vàng đã thỏa thuận với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe đều được thực hiện một cách nghiêm túc, cẩn thận. Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, trung thực sẽ tiến hành mọi công việc một cách cẩn thận, bảo đảm an toàn.

Một trong những lí do mà bạn không thể bỏ qua Kiến Vàng khi muốn thuê xe tải chở hàng 7 tạ tại huyện Gia Lâm đó là chất lượng xe tải. Luôn đặt yếu tố an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, nên Kiến Vàng rất coi trọng đến sự hiện đại và chất lượng kỹ thuật của các trang thiết bị. Vì vậy, mọi máy móc và các dòng xe tải chở hàng mà Kiến Vàng đang sở hữu đều được nhập khẩu từ nước ngoài, thường xuyên kiểm tra , bảo dưỡng định kỳ. Khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng 7 tạ, hay xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe 9 tạ…bạn có thể yên tâm về giá trị tài sản của mình dù di chuyển trên những tuyến đường không bằng phẳng, hay trời mưa.

nhân viên vận chuyển đồ đạc lên xe

Trên thị trường vận chuyển hiện nay, với sự cạnh tranh ngày càng lớn, nhiều đơn vị đưa ra chiêu trò hạ thấp chi phí thuê xe nhằm thu hút khách hàng. Đây là một hình thức kinh doanh đánh trực tiếp vào tâm lí người tiêu dùng. Nhưng giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ không được bảo đảm, chi phí phải bỏ ra để giải quyết những tình huống phát sinh còn cao hơn chi phí thuê xe. Hiểu rõ được những mong muốn của khách hàng khi muốn thuê xe để vận chuyển hàng hóa, Kiến Vàng có chi phí dịch vụ hợp lý, sát với thực tế nhưng chất lượng dịch vụ lạvớii vô cùng tốt. Vì vậy, khi muốn thuê xe tải chở hàng 7 tạ tại huyện Gia Lâm bạn không nên bỏ qua Kiến Vàng. Chỉ với một cuộc gọi là mọi vấn đề của bạn đều được Kiến Vàng đáp ứng.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter