chuyen-nha-kien-vang
Thuê xe tải chuyển nhà nhanh chóng, an toàn

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng?

Kiến Vàng Chính hãng

Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng ngày càng được khách hàng ưa chuộng thay vì lựa chọn xe ba gác, ba bánh như trước đây mặc dù chi phí vận chuyển cao hơn? Lý do vì sao lại như vậy? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Nhanh chóng, an toàn

Công việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng mất khá nhiều thời gian và công sức, từ khâu đóng gói đồ đạc, khuân vác đến vận chuyển đồ đạc. Nhất là di chuyển trên đường dài khiến đồ va đập, dễ vỡ và hỏng hóc, đặc biệt là khi di chuyển bằng xe ba gác hay xe ba bánh.

Thuê xe tải chuyển nhà nhanh chóng, an toàn

Hơn nữa, xe ba bánh có diện tích khá nhỏ nên có thể chở được rất ít đồ đạc, do vậy đồ đạc nhiều có thể phải chở thành 2 – 3 chuyến mới xong, rất mất thời gian chờ đợi và công sức di chuyển. Trong khi đó những chiếc xe tải chỉ cần 1 chuyến là xong, cực kỳ nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. Phía bên công ty còn giúp bạn tư vấn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải trọn gói phù hợp và tiết kiệm nhất.

Không lo bị chặt chém

Điều đặc biệt là lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng không bị chặt chém như phương tiện xe ba bánh,… bởi lẽ các những chủ xe ba bánh hoạt động riêng lẻ nên có thể tự ý thay đổi giá bất kì lúc nào chứ không thể có định như xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp. Chính vì vậy khi thuê xe xe tải chở đồ hay thuê xe tải chở hàng bạn sẽ có được lợi thế là không lo bị chặt chém về mức giá thuê xe.

Thuê xe tải chuyển nhà không lo về giá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà nhưng để lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp thì không phải điều dễ dàng, Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị nào thì có thể tham khảo dịch vụ này tại Kiến Vàng – chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói với giá cực thấp và chuyên nghiệp.

Để liên hệ với chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0986.20.23.24 hoặc 0916.20.23.24, chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và hẹn ngày, giờ đến khảo sát tại địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, nhân viên của Kiến Vàng sẽ đến gặp bạn theo đã hẹn, tiến hành khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và báo giá vận chuyển cho bạn. Việc của bạn là chỉ cần nhấc máy lên đặt lịch, chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter