Cách di chuyển các thiết bị điện như tủ lạnh khi chuyển nhà ở Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Nên dọn tủ lạnh như thế nào khi chuyển nhà ở Hà Nội?

Một chiếc tủ lạnh rẻ hơn nhiều và có giá từ 10 đến 50 triệu VNĐ, hiện nay nhiều nhà có tủ lạnh hai cửa có giá hơn 25 triệu VNĐ. Vì vậy, người dùng sẽ đặc biệt cẩn thận khi chuyển nhà, đồng thời dặn công ty chuyển nhà lưu ý. Một số người dùng vẫn còn lo lắng khi di chuyển.

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng tư vấn đến bạn rằng bạn không cần phải lo lắng, chỉ cần bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà uy tín khi chuyển nhà, bạn không cần phải lo lắng về sự việc như vậy xảy ra. Các bậc thầy của Công ty chuyển nhà Kiến Vàng có nhiều năm kinh nghiệm và rất quen thuộc với công việc vận chuyển tủ lạnh. Có phương thức vận chuyển riêng. Kiến Vàng cũng chia sẻ một số lưu ý đối với tủ lạnh để mọi người nắm rõ cách vận chuyển tủ lạnh:

Trước hết, bạn nên đổ sạch đồ bên trong trước, sau đó tắt tủ lạnh ít nhất một ngày trước và cố gắng làm bay hơi nước bên trong, nếu có thể hãy rửa sạch để loại bỏ nước bẩn và mùi hôi.

Các ngăn trong tủ lạnh, đặc biệt là các ngăn kính phải được cố định bằng băng dính. Cuối cùng, cửa tủ lạnh cũng cần được cố định bằng băng dính để tránh hư hỏng do mở đột ngột trong quá trình vận chuyển.

Đối với cách di chuyển tủ lạnh

>> Xem thêm: Cách chuyển tủ lạnh bằng xe máy an toàn, đúng cách

Việc mang tủ lạnh nằm nghiêng là điều cấm kỵ nhất vì sẽ khiến chất làm lạnh bị chảy ngược lại và ảnh hưởng đến tác dụng làm lạnh của tủ, nhiều người không biết nguyên nhân khiến tủ lạnh sau khi di chuyển không làm lạnh. Tủ lạnh không được nghiêng và nổi quá 45 °

Sau khi vận chuyển đến nơi, bạn đừng vội sử dụng tủ lạnh, nên đặt tủ lạnh một khoảng thời gian trước khi sử dụng, thường là 3 giờ, mục đích của việc này là bảo vệ máy nén và nâng cao tuổi thọ cho máy nén.

Do máy nén có thể làm cho chất lỏng làm mát bị rung lắc trong đường ống làm mát trong quá trình hoạt động, do đó cần phải đợi chất lỏng làm mát lắng xuống rồi mới sử dụng, nếu không máy nén sẽ chặn van áp suất khí trong quá trình làm lạnh, dẫn đến việc làm lạnh không đạt yêu cầu. ảnh hưởng và lãng phí cùng một lúc. Sau 30 phút bật nguồn, hãy cho thực phẩm vào tủ lạnh, điều này có thể nâng cao tối đa tuổi thọ của tủ lạnh. Trên đây là phương pháp di chuyển tủ lạnh và những lưu ý do công ty chuyển nhà Kiến Vàng tại chia sẻ.