Vào những năm 90 của thế kỷ trước, xu hướng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đang có sự phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao để chuyển nhà của rất nhiều khách hàng. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu đó, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng Hà Nội được ra đời nhằm đáp ứng được những nhu cầu thiết thực của khách hàng về chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Từ khi thành lập năm 1993 đến nay, chúng tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bởi vậy, những mong muốn của khách hàng khi đến với Kiến Vàng chuyển nhà đều được đáp ứng đầy đủ nhất. Chúng tôi đã thực hiện chuyển nhà cho hàng trăm nghìn gia đình, chuyển văn phòng cho hơn 30 nghìn doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh Miền Bắc và trên cả nước.

Phương châm của công ty là: “chuyên nghiệp – Nhanh gọn – An Toàn – Tiết Kiệm“, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đơn vị đã mang đến cho khách hàng niềm tin sâu sắc trong suốt thời gian qua.

Đến với dịch vụ chuyển nhà kiến vàng, chuyển nhà tại hà nội của chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tiến độ và đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng, đơn vị đã không ngừng học hỏi và sáng tạo, luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của đơn vị là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Các dịch vụ tại công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội

Một số hình ảnh của Kiến Vàng chuyển nhà cho Đài Truyền Hình VTV

Kiến Vàng chuyển nhà, văn phòng tại Đài Truyền Hình Việt Nam

Kiến Vàng chuyển văn phòng tại Đài Truyền Hình Việt Nam

Kiến Vàng Chuyển nhà

Nhân Viên Kiến Vàng chuyển nhà đóng gói đồ đạc cẩn thận trước khi vận chuyển

Kiến Vàng Chuyển nhà

Việc đóng gói, bao bọc giúp đảm bảo đồ đạc được an toàn nhất

Kiến Vàng Chuyển nhà

Vách ngăn được nhân viên cẩn thận tháo dỡ

Kiến Vàng Chuyển nhà

Tất cả mọi đồ đạc đều được bao bọc, đóng gói

Kiến Vàng Chuyển nhà

Nhân Viên vận chuyển tủ hàng lên xe

Kiến Vàng Chuyển nhà

Đồ đạc được di chuyển đến văn phòng mới an toàn, nhanh chóng

Chuyển nhà Kiến Vàng

Các thùng hàng được di chuyển và xếp gọn, chờ lắp đặt lại

 

Kiến Vàng là một loài côn trùng thuộc bộ cánh màng, chúng thường sống thành tập đoàn lớn, thường sống trong những khu đất rộng. Chúng được biết đến do có tính tổ chức cao trong tập đoàn kiến, có những tổ có đến hàng triệu con và thường được các nhà khoa học xem như là xã hội loài người thu nhỏ.

kiến vàng đi kiếm ăn

kiến vàng đi kiếm ăn

Các nghiên cứu cho thấy Kiến vàng luôn luôn đi kiếm ăn theo nhóm, bầy đàn, Chúng làm việc rất chăm chỉ và luôn đặt lợi ích chung của bầy đàn hơn là lợi ích cá nhân. Ngày nào cũng như ngày nào Kiến hăng say làm việc và đi kiếm mồi, không ngừng nghỉ để mang thức ăn về tổ.

Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội cái tên không còn xa lạ với các công ty lớn, các gia đình khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Được thành lập từ những năm 90 của Thế kỷ XX với đa dạng trong lĩnh vực hoạt động mà ngành nghề chính là Chuyển nhà, đến thời điểm này công ty đang ngày càng phát triển và đã khẳng định vị trí số một về thương hiệu của mình trong lĩnh vực vận chuyển. Với đội ngũ công nhân viên luôn tuân thủ theo nguyên tắc: ” Chăm chỉ như Kiến – Uy tín như Vàng ” công ty đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

thương hiệu chuyển nhà kiến vàng

thương hiệu chuyển nhà kiến vàng

Tại sao công ty lại lấy tên chuyển nhà kiến vàng?

Qua nhiều lần xem tivi đọc sách báo a T (Giám Đốc) đã biết được sự chăm chỉ và tần suất hoạt động của bầy kiến. Rất yêu công việc và hăng say tha mồi về tổ, tính đoàn kết cao. Ý tưởng trong đầu a chợt bừng lên, phải xây dựng thương hiệu chuyển nhà của mình làm việc hăng say và năng động nhiệt tình như loài Kiến. Kể từ đó cái tên chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội ra đời nhằm phục vụ tất cả quý khách những ai có nhu cầu vận chuyển.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng?

– Cách làm việc chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín nhất
– Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ đạc
– Làm việc tất cả các ngày trong tuần, nhân viên tư vấn 24/24h
– Đền bù 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển không may thất thoát, đổ vỡ
– Có ưu đãi giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

thương hiệu kiến vàng chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng, giúp quý khách có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng chung cư nhanh chóng và thuận tiện nhất trên toàn quốc.

 

Tham khảo thêm: Quy trình chuyển nhà và cam kết của Kiến Vàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội.
  • Hotline: Hà Nội: 0986.20.23.240916.20.23.24
  • Trụ sở chính: Phòng 2, Tầng 17, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Kienvangchuyennha.com