Kiến Vàng là thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ uy tín tại địa bàn Hà Nội và trên cả nước. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng chục nghìn căn nhà, văn phòng cho khách hàng của mình. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi cũng nhận được vô số câu hỏi, khúc mắc từ phía khách hàng.

Vì sao bạn lựa chọn “Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội”?

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ đều có thương hiệu riêng của mình, nếu bạn tìm đến “ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội” bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Hỏi đáp về công ty chuyển nhà kiến vàng

Hỏi đáp về công ty chuyển nhà Kiến Vàng

Một là, đến với “ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội” là bạn đang đến với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình; làm việc nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, với phương châm: “lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cho mọi hoạt động”.

Hai là, chúng tôi cam kết trong quá trình thực hiện công việc của khách hàng, nếu có sự đổ vỡ hoặc hư hỏng hàng hoá, đồ dùng,… chúng tôi sẻ bồi thường 100% giá trị hàng hóa ( giá trị hàng hóa tính tại thời điểm vận chuyển).
Ba là, nếu bạn không lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, mà lựa chọn những bên thiếu chuyên nghiệp như: đăng tin trên các tờ rơi, áp phich,… khi đồ dùng của bạn hư hỏng thậm chí mất mát, bạn sẽ không biết tìm đến đâu để đòi hỏi quyền lợi của mình.

Kính chúc Quý khách chuyển về nhà mới Phát Tài – Phát Lộc.

Những câu hỏi thường gặp

1. Tính chuyên nghiệp của các bạn như thế nào?

Tôi được biết dịch vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội trên mạng internet. Chúng tôi là Tổng công ty lớn, đang có kế hoạch chuyển về địa điểm mới, chúng tôi cần một đối tác chuyên nghiệp. Xin hỏi các bạn lấy gì ra để bảo đảm cho cái được gọi là chuyên nghiệp đó?

Mrs Hà – tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel

Trả lời:

Trân trọng cám ơn Mrs Hà đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Câu hỏi này chúng tôi vẫn thường gặp khi làm việc cho các đối tác lớn. Và tôi xin chia sẽ với bạn như sau:

Chuyên nghiệp phải được thể hiện trong suốt quá trình thực hiện công việc cho khách hàng. Trước hết phải được thể hiện qua kế hoạch thực hiện công việc, qua việc lắng nghe ý kiến khách hàng, tư vấn phương án tối ưu cho khách hàng từ đó đưa ra phương án tốt nhất và thực hiện công việc hiệu quả cao nhất.

Thứ hai là trình độ tay nghề của đội ngũ thợ làm và các trang thiết bị phục vụ cho việc thực hiện công việc.Với đội ngũ thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, qua kiểm tra nghiêm ngặt. Cùng với việc trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho công nhân trong quá trình làm việc.

Thứ ba là, đội ngũ thợ làm việc theo chuyên môn hoá cao. Chúng tôi có đầy đủ các đội thợ: tháo lắp, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, điều hoà, điện nước, điện dân dụng,…

Thứ tư là nội dung công việc thể hiện đầy đủ, rõ ràng trong hợp đồng. Đây là sự rằng buộc về mặt pháp lý, từ đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm hơn nữa đối với chúng tôi.

Tất cả đã tạo nên phong cách chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà, chuyển Văn Phòng Kiến Vàng

2. Bác Phương ở Xuân Thuỷ – Cầu Giấy hỏi

Các đồ dùng nhà tôi như: bàn ghế, giường, tủ, bình gốm, tủ lạnh,…. đều là những đồ dùng đắt tiền? Nếu tôi lựa chọn bên dịch vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội thì xin cho tôi biết bên dịch vụ sẽ làm gì để không xây sát, hư hỏng đồ dùng nhà tôi

Trả lời:

Xin chân trọng cảm ơn Bác đã quan tâm đến dịch vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội. Với câu hỏi của Bác, chúng tôi xin trả lời như sau:

Không chỉ gia đình nhà Bác mà tất cả các gia đình mà bên Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội chúng tôi vận chuyển, chúng tôi đều lấy tiêu chí an toàn cho hàng hoá khách hàng lên hàng đầu.

Đối với đồ gỗ như giường, bàn, ghế chúng tôi sử dụng chăn chùm lên sau đó lấy băng dính để băng lại.

Đối với đồ như tủ lạnh, máy giặt chúng tôi sẽ sử dụng “màng co” băng kín lại,….

Quá trình xếp lên xe và vận chuyển luôn bảo đảm an toàn. Sau khi về nhà mới của Bác, chúng tôi tiến hành bóc các lớp bọc ra và bảo đảm an toàn, đồ dùng vẫn đẹp như lúc chưa vận chuyển. Bác cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Bạn Lan Anh – Sinh viên Đại học Ngoại thương?

Em đang là sinh viên, đồ dùng của em không nhiều. Em cũng muốn nhờ bạn bè chuyển đồ về nhà mới, nhưng khổ nổi trong tuần em bận kín lịch học, được nghỉ cuối tuần thì bạn bè ai cũng có công việc riêng nên em cũng ngại không muốn nhờ? Không biết bên dịch vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội có khuyến mại gì về phí dịch vụ cho sinh viên chúng em không

TL:

Xin chào Lan Anh.

Dịch vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội luôn mong muốn được chia sẻ sự khó khăn về tài chính cùng các bạn sinh viên thông qua thực hiện việc vận chuyển đồ dùng cho các bạn. Chúng tôi cam kết phí dịch vụ các bạn bỏ ra chỉ bằng 70% phí dịch vụ đối với khách hàng thông thường mà hiệu quả chúng tôi cam kết bảo đảm tốt cho các bạn.

Nếu bạn chưa tin tưởng về phí dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với một số nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khác để biết được phí dịch vụ mà họ đưa ra.

4. Anh Phương – Ngã Tư Sở

Tôi muốn chuyển đồ vào ngày đẹp, giờ đẹp có được không và phí dịch vụ có cao hơn bình thường không?

TL: vâng. Xin chân trọng cảm ơn Anh đã quan tâm đến dịch vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội
dịch vụ Chuyển nhà, chuyển Văn Phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội của chúng tôi làm việc 24/24. Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng. Yêu cầu của anh là hoàn toàn chính đáng, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mà anh không phải trả chi phí cao hơn bình thường.

5. Chú Thủy – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên có hỏi

Tôi muốn thuê xe chở hàng đi từ Hà Nội đến Nghệ An. Nhưng vào trong Nghệ An tôi có bộ bàn ghế muốn đem ra Hà Nội. Vậy cước vận chuyển của tôi có được giảm không và giảm bao nhiêu?

TL: xin chào Chú Thủy

Cước vận chuyển của chú từ Hà Nội đi Nghệ An vẫn giữ nguyên. Từ Nghệ An ra Hà Nội cước vận chuyển giảm 50%.

Trân trọng cảm ơn chú

Nhưng chia sẻ của khách hàng

Chị Ngọc – Lê Đức Thọ – Từ Liêm

Ngày trước vì xót tiền mà mình không thuê bên dịch vụ khi chuyển đồ về nhà mới. Vợ chồng mình và 2 người bạn của chồng tự chuyển đồ về nhà mới. kết quả là đồ đã về được đến nhà nhưng cả 4 đều mệt mỏi rã rời. Đã thế cái tủ gỗ mà chồng mình tháo ra khi về nhà mới mọi người loay hoay mãi mà không lắp được. đồ dùng thì bỏ mỗi thứ một nơi, mất một tuần sau mới sắp xếp song được

Lần này, bố mẹ mình chuyển về nhà mới mình tư vấn tìm đến dịch vụ. Khi vào google tình cờ mình tìm vào dịch vụ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội. Công việc được các chú, các anh bên dịch vụ làm rất nhiệt tình, cẩn thận, và có trách nhiệm. Cả nhà đều rất hài lòng và thoải mái.

Mình xin chia sẻ với các bạn để các bạn tham khảo. Thực ra, bỏ tiền thuê người ta cũng có cái giá của nó cả. Mình thuê người ta, vừa yên tâm về đồ dùng không bị hư hỏng, thiếu sót, vừa có thời gian khi về nhà mới mà sắp xếp quần áo, đồ dùng cá nhân ngăn nắp,…và còn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình để ngày mai còn người nào việc ấy chứ.

Mời các bạn tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Kienvangchuyennha.com