Thời gian tốt nhất để di chuyển ở Hà nội? Khi nào là thời điểm tốt nhất để chuyển nhà?

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn bè tôi ở Hà Nội đôi khi nghĩ về một câu hỏi, đó là thời gian tốt nhất để di chuyển ở Hà Nội. Đối với người Việt Nam chúng ta, chúng ta thường chú ý đến thời gian chuyển nhà, vì vậy tốt nhất nên xem xét thời gian vào nhà! Vào thời cổ đại, thời điểm di chuyển là một vấn đề lớn, vậy tại sao thời điểm di chuyển lại là một vấn đề lớn? Trong tâm thức của những người lớn tuổi, việc chọn ngày chuyển về nhà mới là để thuận lợi cho những bước tiến trong cuộc sống sau này.

Trong văn hóa của chúng tôi, sẽ có một quan niệm gọi là giờ đẹp, ngày đẹp, vì vậy khi chúng tôi chuyển nhà, chúng tôi sẽ chú ý để xác định thời gian tân gia. Khi nào là thời gian tốt nhất để di chuyển ở Hà Nội?

Nói chung, di chuyển ở Hà Nội là từ 7:00 đến 11:00 sáng. Bởi vì khoảng thời gian này trời nắng, thời tiết và nhiệt độ ở Hà Nội vừa phải nên đây là thời điểm rất tốt để di chuyển trong khoảng thời gian này. Nếu bạn muốn chính xác đến vài phút, bạn có thể chọn di chuyển lúc 10:10, nghĩa là hoàn hảo!

Nếu những người bạn mua nhà ở Hà Nội cần chuyển nhà, họ sẽ hỏi tôi rất nhiều lưu ý khi chuyển nhà ở Hà Nội, chẳng hạn như tự chuyển nhà hay tìm công ty chuyển nhà, công ty chuyển nhà ở Hà Nội đáng tin cậy hơn, thậm chí có người còn hỏi tôi về Phong thủy, chẳng hạn như cách đặt bàn ghế và giường ngủ, Bạn chuyển nhà lúc mấy giờ ở Hà Nội, tất cả những điều này.

Khi chuyển nhà ở Hà Nội, một đô thị toàn cầu, việc quan tâm đến thời gian di chuyển là điều rất bình thường. Trong trường hợp bình thường, nếu cần chuyển nhà thì không nên chuyển nhà vào những thời điểm này, bao gồm ngũ hoàng, tam sát, nhật nguyệt, biểu tượng Âm, tránh xung khắc với gia chủ. Trong số đó, nếu chọn 7:00-11:30 sáng là tốt nhất, bạn cũng có thể chọn một khoảng thời gian ý nghĩa hơn là 10:10.

Nếu bạn cần phải thật cẩn thận trong việc di chuyển ở Hà Nội, bạn có thể tìm một số người có liên quan để giúp bạn chọn ngày. Nếu chỉ xem đơn thuần, bạn có thể tham khảo sách niên giám. Khi đặc biệt chú ý phải xem âm lịch, tuyệt đối không được dùng dương lịch.

Ngoài việc chọn thời điểm chuyển nhà, sau khi chuyển nhà, bạn cũng có thể tập hợp người thân, bạn bè dùng bữa trong ngôi nhà mới để tăng thêm chút ấm cúng.