3 Mẹo tiết kiệm tiền khi chuyển nhà đường dài của đồ nội thất cồng kềnh

Kiến Vàng Chính hãng

Nhiều khách hàng có kế hoạch di chuyển giữa các thành phố quan tâm hơn đến vấn đề này. Trên thực tế, theo kinh nghiệm chuyển nhà nhiều năm của công ty chuyển nhà kiến vàng, các công ty chuyển nhà chạy theo giá rẻ thường có nguy cơ tăng giá, vì vậy lựa chọn phương thức chuyển nhà bài bản và đáng tin cậy là điều đúng đắn! Bạn không chỉ được tận hưởng dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao mà còn được đảm bảo an toàn khi vận chuyển các mặt hàng lớn. Hôm nay, Công ty chuyển nhà Kiến Vàng đã tổng kết ba bí quyết tiết kiệm tiền khi vận chuyển đường dài đối với đồ đạc lớn.

Mẹo 1: Chọn một công ty chuyển nhà uy tín

Nếu bạn muốn tìm một công ty vận chuyển hiệu quả về chi phí, bạn cũng phải điều tra hai điểm sau:

1. Giấy tờ chứng chỉ

Bằng cấp cơ bản: giấy phép kinh doanh, giấy phép vận tải đường bộ.

Khi điều tra một công ty chuyển nhà, nếu phát hiện ra rằng công ty chuyển nhà thậm chí không có đủ trình độ cơ bản của ngành chuyển nhà, thì phải tránh một công ty chuyển nhà như vậy!

2. Chi phí minh bạch

Điểm khảo sát: các hạng mục phí, liệu có ẩn phí hay không.

Mẹo 2: Chọn phương tiện di chuyển

Muốn chuyển nhà lớn tiết kiệm chi phí hơn thì vẫn phải chọn phương tiện chuyển nhà tốt nhé!

Mẹo 3: Làm tốt công tác chuẩn bị trước khi chuyển nhà

Nếu muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà, đừng coi thường khâu chuẩn bị trước khi chuyển nhà nhé!

1. Chuẩn bị vật liệu đóng gói

Các công ty hậu cần di chuyển quy mô lớn thường cung cấp các vật liệu đóng gói như thùng giấy và màng bong bóng, nhưng vì chất lượng tốt hơn vật liệu thông thường và giá cao hơn một chút nên họ có thể tự chuẩn bị vật liệu đóng gói.

Nếu khách hàng chuyển nhà chuẩn bị vật liệu đóng gói một cách độc lập, chủ nhà chuyển nhà cũng sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói chất lượng cao!

2. Lên kế hoạch trước lộ trình di chuyển

Di chuyển qua các thành phố và tỉnh nói chung sẽ phát sinh phí qua cầu đường. Lập kế hoạch trước tuyến đường trước khi di chuyển có thể tránh được những khoản phí đó một cách hợp lý!