Chuyển nhà trọn gói tại Huyện Thanh Oai

Kiến Vàng Chính hãng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Thanh Oai. Cam kết mang đến tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín giá cả cạnh tranh tốt nhất tại Huyện Thanh Oai cũng như trên toàn quốc.

chuyển nhà trọn gói tại huyện Thanh Oai
Chuyển nhà trọn gói tại Huyện Thanh Oai

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ vận chuyển đồ đạc, đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, đưa ra những giải pháp ổn định và tiết kiệm chi phí nhất tới khách hàng.

Huyện Thanh Oai trước kia thuộc Quận Hà Đông sau tách ra thành lập Huyện Ủy riêng biệt. Với diện tích 130 km² và giáp với nhiều các quận huyện lớn, nên kinh tế của huyện thanh Oai đang phát triển vượt bậc. Nhiều nhà máy, công ty, nhà cao tầng mọc lên như nấm.

dịch vụ chuyển nhà tại huyện Thanh Oai
Huyện Thanh Oai đang phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển, Kiến Vàng đã phát triển thêm cơ sở tại Huyện Thanh Oai để phục vụ quý khách. Với mong muốn mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất, chúng tôi đã hoàn toàn nâng cấp các thiết bị hiện đại nhất như xe nâng, xe tải, xe cẩu…để đảm bảo an toàn khi vận chuyển và giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Các địa bàn thuộc huyện Thanh Oai mà kiến vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà bao gồm: Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Bài, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tam Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương.

Quy trình vận chuyển nhà tại Kiến Vàng

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin khách hàng qua đường dây nóng hotline của công ty: 0986 20 23 24. Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn ngày, giờ cụ thể với khách hàng để sắp xếp thời gian đến khảo sát địa hình.

Bước 2: Khảo sát địa hình, kiểm kê số và khối lượng tài sản để tính phí:  Sau khi lên lịch hẹn, đúng thời gian đã hẹn Kiến Vàng sẽ có mặt tại địa điểm mà đã hẹn với khách hàng trước đó. Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát từng đồ một cách chi tiết và tư vấn cách tháo lắp, bọc đồ như thế nào, và tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và an toàn nhất nhằm đưa ra chi phí tốt nhất đến quý khách.

Bước 3: Kí hợp đồng: Ngay sau khi đã khảo sát và lên chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ gửi hợp đồng tới quý khách để quý khách có thể kiểm tra thương hiệu của công ty và các danh mục cần lưu ý trước khi kí kết.

khảo sát địa hình chuyển nhà tại huyện Thanh oai

Bước 4: Tiến hành tháo lắp, vận chuyển: Trước giờ vận chuyển 20′, nhân viên của Kiến Vàng sẽ mang đến những vật chuyên dụng như thùng, bìa carton, màng xốp, băng dính, bút đánh dấu, túi chống sốc… để chuẩn bị cho việc đóng gói đồ đạc và vận chuyển. Đúng giờ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đồ theo yêu cầu của quý khách. Đồ đạc sẽ được chuyển lên xe và vận chuyển đến đúng địa chỉ mới.

chọn thùng carton khi chuyển nhà

Bước 5: Lắp ráp và chuyển đồ tới địa chỉ mới: Mọi đồ đạc sau khi được chuyển đến đúng địa chỉ mới, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp ráp và vận chuyển đồ vào nhà một cách gọn gàng và hoàn chỉnh. Ngay sau đó, nhân viên và thành viên trong gia đình sẽ kiểm kê lại tài sản. (Nếu có thất thoát hoặc đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hiện tại của mặt hàng đó.)

Bước 6: Bàn giao hợp đồng: Nghiệm thu và thanh lí hợp đồng với khách hàng.

Xem ngay: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại huyện Quốc Oai

Kienvangchuyennha.com