Tại sao phải hẹn trước để chuyển nhà? Tôi có thể chuyển nhà trong dịp tết nguyên đán không?

Kiến Vàng Chính hãng

  1. Tại sao cần đặt lịch hẹn trước?

Từ kỳ nghỉ Tết dương lịch đến tết âm lịch luôn là khoảng thời gian cao điểm chuyển nhà, rất nhiều bạn chuyển nhà. Do đó, khi vận chuyển vào những khoảng thời gian này, bạn phải đặt lịch hẹn trước để tránh đông đúc và chậm trễ trong thời gian cao điểm.

Chúng ta có thể đợi đến giờ di chuyển để đặt hàng. Xe có thể không có sẵn. Chuyến đi di chuyển của chúng tôi nên bị hủy bỏ hoặc hoãn lại. Nếu muốn chuyển nhà thành công, bạn phải đặt lịch hẹn trước.

  1. Tôi có thể đặt lịch chuyển nhà trước bao lâu?
  • Dịch vụ di chuyển đảm bảo: Các mẫu xe nhỏ/xe vừa có thể được đặt trước một tuần và xe tải có thể được đặt trước hai tuần.
  • Dịch vụ di chuyển xuyên thành phố: đặt trước tất cả các mẫu xe trước một tuần.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: có thể hẹn sớm nhất 1 tháng.

Nếu không có lịch hẹn trước nghĩa là ngày hôm đó đơn hàng của công ty chuyển nhà đã kín. Chúng tôi có thể thay đổi ngày, thay đổi lịch hẹn xe hoặc theo dõi để kiểm tra tình trạng sẵn có.

  1. Bạn có phải đón năm mới ở nhà mới không?

Tục lệ ở một số nơi, gia chủ phải đến ở trong nhà mới trong năm đầu tiên. Không chỉ có yêu cầu về nhà mới mà phong tục ở một số nơi còn quy định người lớn tuổi cũng phải về nhà mới.

Phong tục này không thể chê trách được. Nó xảy ra để sưởi ấm ngôi nhà và thêm ấm áp cho ngôi nhà mới của bạn. Nếu nó không thành công, không cần phải thất vọng.

Có thể đón năm mới ở nhà mới hay không không quan trọng, quan trọng là người bạn muốn gặp có ở bên cạnh bạn sau khi dọn về nhà đón năm mới hay không.

Năm mới sắp đến, Kiến Vàng chúc những người bạn sẽ chuyển nhà sang năm mới, chuyển nhà thành công, tràn đầy năng lượng mới và cuộc sống suôn sẻ trong tương lai.

  1. Không thể vận chuyển trong Tết Nguyên Đán?

“Năm ngoái, một số người lớn tuổi nói rằng, bạn không thể chuyển đi vào năm Dần. Thật không may, tôi đã chuyển đi hai lần trong năm nay.”

“Tôi không thể chuyển đi vào tháng 12? Có đúng không? Vậy nếu tôi không có thời gian để chuyển đi thì sao?”

Về phong tục chuyển nhà của tháng Âm Dương, bài tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về quan điểm này. Phần lớn đều là phong tục do người già truyền lại, có bạn tin theo, có bạn không tin theo.

Điều quan trọng nhất là vận chuyển thành công và di chuyển vui vẻ. Nếu bạn chuyển nhà, chỉ cần tìm Kiến Vàng chuyển nhà.