chuyen-nha-kien-vang

Một số vấn đề cần lưu ý khi thanh toán hợp đồng chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết mọi khó khăn khi chuyển nhà. Có rất nhiều tình huống và phát sinh xảy ra trong quá trình chuyển nhà mà bạn không thể biết hết được. Nhiều trường hợp, bạn không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình chuyển nhà, nhưng khi thanh toán hợp đồng lại cho chút rắc rối, dẫn đến xảy ra mâu thuẫn và xích mích với đơn vị chuyển nhà.

Để không mắc phải những sai lầm, rắc rối  trong việc thanh toán hợp đồng chuyển nhà, bạn cần lưu ý:

Thanh toán tiền sau khi đã hoàn thành công việc

Quy luật từ trước đến nay khi bạn thuê các đơn vị chuyển nhà là hoàn thành công việc xong mới thanh toán chi phí dịch vụ. Những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chỉ yêu cầu khách hàng đặt cọc trước tiền hợp đồng khoảng 50% trong trường hợp bạn chuyển nhà đi xa.

Đối với nhiều đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng không uy tín, bạn có thể phải thanh toán luôn chi phí trước khi thực hiện công việc. Như vậy, rủi ro của khách hàng rất cao, chất lượng công việc không được bảo đảm. Thậm chí, nếu bạn lựa chọn nhầm những đơn vị lừa đảo thì sẽ mất luôn khoản tiền đó.

Việc sử dụng dịch vụ trước, thanh toán chi phí sau giúp khách hàng chủ động trong công việc, bảo đảm an toàn tài sản của mình khi thuê đơn vị chuyển nhà.

Thanh toán khoản tiền được quy định trong hợp đồng

Khi bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào đều phải có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Bạn cần đưa ra thỏa thuận thống nhất về chi phí dịch vụ trước khi tiến hàn kí hợp đồng, số tiền phải chi trả cho dịch vụ phải được ghi rõ ràng trong hợp đồng. Việc này tránh xảy ra tình trạng mỗi bên nói một giá khác nhau làm ảnh hưởng đến công việc chuyển nhà, xảy ra tranh cãi.

Hợp đồng ghi rõ chi phí dịch vụ giúp khách hàng có căn cứ pháp lý để phản ánh nếu nhân viên của công ty chuyển nhà thu phí cao hơn so với hợp đồng quy định, giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển đồ đạc.

Thực tế cho có rất nhiều trường hợp chi phí bạn phải chi trả cho dịch vụ cao hơn so với thỏa thuận. Bởi đơn vị chuyển nhà không nói rõ hay đưa ra tư vấn về những vấn đề phát sinh có thể xảy ra mà bạn cần phải mất thêm chi phí. Những khoản phát sinh này thường rất ít như chi phí cầu đường…Nhưng có rất nhiều đơn vị dựa vào những vấn đề này để bắt khách hàng đóng thêm nhiều tiền ngoài hợp đồng.  Hay sử dụng nhiều chiêu trò khác nhằm đòi thêm tiền của khách, chẳng hạn như: hợp đồng quy định bạn sử dụng 2 nhân công, phương tiện chở hàng là xe tải chở hàng có trọng tải 1,25 tấn, nhưng khi thanh toán chi phí đơn vị đó lại lại bắt thanh toán thêm với lí do sử dụng nhiều nhân công và xe chở hàng trọng tải lớn hơn.

Thanh toán tiền cho người phụ trách chính, người có quyền hạn và trách nhiệm

Đây là vấn đề rất quan trọng bạn cần hết sức lưu ý. Có nhiều người tham gia vào quá trình giải quyết công việc khi chuyển nhà, mọi thứ trở nên lộn xộn. Nếu bạn chú ý quan sát mà thanh toán tiền cho người không chịu trách nhiệm chính, bạn có thể sẽ làm mất tiền oan uổng, công ty cũng bị ảnh hưởng đến thương hiệu. Vậy nên khi thanh toán hợp đồng bạn nên giao tiền cho người phụ trách chính, hoặc chuyển khoản cho công ty. Cẩn thận hơn nữa bạn có thể trực tiếp lên công ty thanh toán. Khi thanh toán bạn sẽ được nhận hóa đơn đã thanh toán tiền.

Để tránh xảy ra những rủi ro này, bạn nên sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Bởi Kiến Vàng là đơn vị đã có uy tín hơn 10 năm qua, làm việc chuyên nghiệp. Khi làm việc nhân viên của Kiến Vàng đều có đồng phục riêng tránh trường hợp để kẻ gian trà trộn làm khách hàng nhầm lẫn. Với mong muốn tạo thuận lợi trong công việc, khách hàng có thể thanh toán hợp đồng bằng cách chuyển khoản ngân hàng mà không mất thời gian lên tận công ty hay đưa nhầm tiền cho kẻ gian.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter