SẮP XẾP, DỌN DẸP NHÀ MỚI, ĐỒ ĐẠC TRƯỚC VÀ SAU KHI CHUYỂN ĐẾN

Kiến Vàng Chính hãng

Đối với những ai đã từng có kinh nghiệm chuyển nhà thì đều biết chuyển nhà là một việc vô cùng cồng kềnh, bởi mọi chi tiết từ đóng gói đồ đạc đến vận chuyển, dọn dẹp, sắp xếp, đón tiếp đều phải được lên kế hoạch chi tiết, nếu không một khi có trục trặc không xử lý ngay. sẽ mang lại cho bạn một số rắc rối không cần thiết.

Việc dọn dẹp sau khi chuyển nhà cũng vậy. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách dọn dẹp và sắp xếp ngôi nhà mới cũng như đồ đạc trước và sau khi chuyển đi.

Trước hết, nhà mới nên được làm sạch sâu trước khi chuyển đến, có thể bỏ qua sàn nhà trước, vì mặt sàn dù sạch sẽ thì khi công nhân của công ty chuyển nhà vận chuyển vẫn sẽ bị bẩn. Tuy nhiên, khu vực đặt đồ đạc cần được vệ sinh sạch sẽ, vì việc dọn dẹp sau khi chuyển nhà cần phải dọn đồ đạc, đồ dùng gia đình không chỉ gây phiền phức mà còn dễ làm trầy xước sàn nhà. Ngoài ra, nhân viên của công ty chuyển nhà phải được yêu cầu giúp đưa đồ đạc và thiết bị vào đúng vị trí. Đối với những đồ cồng kềnh này, bạn phải mất rất nhiều công sức để tự di chuyển.

Sau khi nội thất và vật dụng đã vào vị trí, phần còn lại là những vật dụng vừa và nhỏ. Tuy là vật dụng nhỏ nhưng thông thường có rất nhiều loại như củi, gạo, dầu, muối, nước sốt, giấm, trà, dụng cụ nhà bếp, đồ trang trí cốc nước, quần áo, chăn mền, giày và tất. Vì vậy, việc phân loại nó ra là khá rắc rối. Đối với những vật dụng nhỏ này, tốt nhất bạn nên lên kế hoạch sắp xếp và sắp xếp hợp lý, chẳng hạn như nhà bếp, phòng tắm, từ phòng khách đến phòng ngủ, theo thứ tự các phòng.

Sau khi hoàn thành mỗi vị trí chải kỹ và làm sạch các mảnh vụn, sàn nhà có thể được chải kỹ, đồ nội thất được làm sạch sâu một lần nữa. Kiến Vàng khuyên bạn nên đặt tủ gỗ và ghế sofa trước khi chuyển đến, những đồ nội thất lớn này có thể giảm bớt áp lực dọn dẹp sau đó trước khi chuyển đến nhà mới một cách hiệu quả.

Ngoài ra, điều khó chịu nhất khi chuyển nhà chính là đống đồ đạc cũ ở nhà bạn không chịu vứt đi, vậy đâu là cách giải quyết hợp lý nhất? Nếu ghế sô pha trong nhà mới mua được hai năm, hoặc còn rất mới, mất đi thì rất đáng tiếc, nhưng phong cách thiết kế của ngôi nhà mới lại hoàn toàn không phù hợp.

Đối với ghế sofa, tủ lạnh và các đồ nội thất và đồ gia dụng lớn khác, giá trị tương đối cao, ngay cả khi mang theo bất tiện, tin rằng bán lại và giao hàng là cách giải quyết thích hợp nhất.

  1. Bán lại

Đồ đạc.Đồ gia dụng là những vật dụng có giá trị cao trong nhà và thường nặng. Di chuyển sẽ rắc rối, nhưng mất nó sẽ cảm thấy mệt mỏi. Tốt hơn để bán. Bạn có thể thay đổi bao nhiêu.

Cần lưu ý rằng việc bán lại có thể không được bán trong một thời gian. Vì vậy, tốt nhất bạn nên treo máy trước 1-3 tháng, đồng thời ghi rõ thời gian giao hàng thực tế. Và tốt nhất là chọn mua hàng không có khoảng cách trong cùng một thành phố, điều này cũng có thể giúp bạn đỡ phải tìm xe.

  1. Cho đi

Nếu bạn không muốn trải qua một loạt các hoạt động phức tạp, chẳng hạn như bán lại, bạn cũng có thể chọn tặng ghế sofa và đồ nội thất khác cho bạn bè có nhu cầu. Đối với một số món đồ giá rẻ nhưng ý nghĩa, bạn có thể mang đi, còn thực sự không thể mang cho hàng xóm, bạn bè.

Tặng đồ cũ cho người khác và đề xuất “thuận theo dòng chảy”

Đương nhiên, vẫn còn một số việc cũ trong cuộc sống mà chúng ta cần phải giải quyết, và quyên góp chúng cũng là một cách tốt để giải quyết chúng.

  1. Đóng góp

Những bộ quần áo không mặc này. Thật buồn, hãy vứt bỏ những cuốn sách không dùng đến, tốt hơn là tặng cho những người cần. Dưới đây phương thức quyên góp mà bạn có thể chọn dựa trên những gì bạn cần quyên góp.

Vùng nghèo miền núi: Có thể gửi một số quần áo đơn giản, trang nhã, phù hợp với đời sống nông thôn, tốt nhất là quần áo mùa đông, có thể tránh rét.