4 Điểm cần chú ý khi tìm công ty chuyển nhà tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Do thị trường có rất nhiều công ty chuyển nhà nên việc một số công ty chuyển nhà gọi điện cho khách hàng đặt bao giá rẻ là điều khó tránh khỏi. Các công ty chuyển nhà đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn của mọi người và Về giá chuyển nhà, nếu mọi người muốn chuyển nhà, trước tiên họ nên tìm hiểu cách chọn một công ty chuyển nhà đáng tin cậy. Hôm nay, công ty Kiến Vàng sẽ giới thiệu với bạn bốn điểm sau:

  1. Xem trang web chính thức của công ty chuyển nhà

Đối với các công ty chuyển nhà, công khai trực tuyến đã trở thành một mô hình công khai mới. Bất kỳ công ty chuyển nhà đáng tin cậy nào trên Internet đều có thể được truy vấn và theo dõi, đặc biệt là trong thời đại Internet. Nếu trang web chính thức của một công ty chuyển nhà đáng tin cậy không có, bạn nghĩ sao? đáng tin cậy? Ngoài ra, nếu thông tin liên lạc còn lại trên trang web chính thức là một số điện thoại cố định, vui lòng kiểm tra xem không có địa chỉ văn phòng cụ thể.

  1. Nhìn vào giá tiêu chuẩn của biểu thuế

Nói chung, một công ty chuyển nhà đáng tin cậy có tiêu chuẩn tính phí bán minh bạch, vì vậy mọi người cũng có thể tham khảo dịch vụ khách hàng qua điện thoại di động để nắm bắt giá tính phí cụ thể và chi tiết trước khi chuyển.

  1. Nhìn vào dịch vụ hậu mãi

Chuyển nhà chưa chắc đã đảm bảo an toàn, trong quá trình chuyển nhà xảy ra hư hỏng đồ vật là chuyện bình thường, vì vậy nếu công ty chuyển nhà bị phát hiện là công ty giả mạo nào đó thì thiệt hại đồ vật không nằm trong phạm vi trách nhiệm bồi thường của công ty chuyển nhà. Do đó, bạn phải nắm bắt thật kỹ quy cách dịch vụ của công ty chuyển nhà trước khi chuyển nhà, có liên kết dịch vụ sau bán hàng.

  1. Ký hợp đồng chuyển nhà

Ký hợp đồng với công ty chuyển nhà trước khi chuyển nhà, và các điều khoản chỉ ra quy trình bồi thường cho những đồ đạc bị hư hỏng. Ký hợp đồng có nghĩa là giá sẽ không tăng trong quá trình vận chuyển.

Sau khi nắm vững bốn điểm trên, chỉ cần bạn tham khảo kỹ lưỡng là có thể chọn được công ty chuyển nhà đáng tin cậy.