Cách khử mùi hôi và formaldehyde trong ngôi nhà mới sửa. Nên trồng cây gì trong ngôi nhà mới sửa

Kiến Vàng Chính hãng

Làm thế nào để khử mùi hôi và formaldehyde trong nhà mới sửa? Nên trồng cây gì trong nhà mới sửa? Có rất nhiều câu hỏi đặt ra như: làm thế nào để khử mùi hôi và formaldehyde trong nhà mới sửa? Nên đặt cây gì trong nhà mới sửa. Cùng Kiến Vàng tìm hiểu những loại cây nên trồng trong ngôi nhà mới sửa như sau:

Làm thế nào để loại bỏ formaldehyde và mùi hôi từ ngôi nhà mới sửa chữa?

  1. Mở cửa sổ để thông gió.
  2. Đổ đầy nước lạnh vào một chậu hoặc một xô nhỏ, sau đó thêm một lượng giấm thích hợp và đặt trong phòng thông gió, đồng thời mở cửa tủ, cửa nhà…. Bằng cách này, lượng nước thích hợp có thể được bay hơi để bảo vệ bề mặt sơn phủ trên cùng của tường, và mùi hôi còn sót lại có thể được hấp thụ và loại bỏ.
  3. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể mua một ít dứa về cắm mỗi phòng một ít, phòng rộng thì đặt nhiều. Bởi vì dứa là một loại quả có chất xơ thô, nó không chỉ có thể hấp thụ mùi sơn mà còn phân phối hương thơm của dứa và tăng tốc độ loại bỏ mùi đặc biệt, loại bỏ mùi đặc biệt tốt nhất của cả hai thế giới.
  4. Để nhanh chóng loại bỏ mùi hôi còn sót lại, có thể ngâm bông gòn trong axit xitric và treo trong nhà và trong đồ nội thất bằng gỗ, nhưng cách này phiền phức hơn. (Axit xitric là một axit hữu cơ quan trọng, còn được gọi là axit xitric, tinh thể không màu, thường chứa một phân tử nước tinh thể, không mùi, có vị chua mạnh, được dùng trong công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm,…)

Những loại cây nào tôi nên đặt trong một ngôi nhà mới sửa chữa ?

  1. Hoa nhài Châu Phi

Hoa nhài châu Phi – dầu dễ bay hơi được tạo ra có tác dụng diệt khuẩn đáng kể. Nó có thể làm cho con người thư giãn, tạo điều kiện cho giấc ngủ và nâng cao hiệu quả công việc.

  1. Cây cọ trắng

Cây cọ trắng – ức chế các khí thải mà cơ thể con người thở ra như amoniac và axeton, đồng thời có thể lọc benzen, trichloroethylene và formaldehyde trong không khí. Tốc độ bay hơi cao của nó có thể ngăn chặn việc làm khô niêm mạc mũi, khiến khả năng mắc bệnh giảm đi rất nhiều.

  1. Cây lưỡi hổ

Được biết đến với khả năng lọc sạch không khí độc đáo: nồng độ chất ô nhiễm trong không khí càng cao thì nó càng phát huy hết khả năng thanh lọc của nó, vì vậy nó rất thích hợp cho những căn phòng tối, có hệ thống thông gió kém.

  1. Dây dương xỉ

Cây dương xỉ dây – có thể hấp thụ khoảng 20 microgram formaldehyde mỗi giờ, vì vậy nó được coi là “ máy lọc ” sinh học rất hiệu quả . Những người làm việc với sơn và chất phủ cả ngày, hoặc những người thích hút thuốc xung quanh nên có ít nhất một chậu dương xỉ ở nơi làm việc. Ngoài ra, nó ức chế sự giải phóng xylene và toluene từ màn hình máy tính và máy in.

Nên đặt cây gì trong nhà mới sửa 18 cây xanh tốt cho sức khỏe hấp thụ aldehyde và khử sạch mùi

  1. Cây ngũ gia bì

Mang lại không khí trong lành cho những gia đình hút. Lá cây có thể hấp thụ nicotin và các chất độc hại khác từ không khí có khói và chuyển chúng thành các chất vô hại cho cây trồng thông qua quá trình quang hợp. Ngoài ra, nó có thể làm giảm nồng độ formaldehyde khoảng 9 mg mỗi giờ.

Trên đây là phần giới thiệu của Kiến Vàng về cách khử mùi hôi và formaldehyde trong nhà mới sửa, nên trồng cây gì trong nhà mới sửa? Cách khử formaldehyde và mùi hôi trong nhà mới sửa, chúng ta đã có những hiểu biết chung về những loại cây nên trồng.