Chuyển bàn và giường gỗ gụ giá bao nhiêu?

Kiến Vàng Chính hãng

Chi phí chuyển bàn và giường bằng gỗ gụ là bao nhiêu? Công ty chuyển nhà Kiến Vàng tham khao giá với bạn đồ nội thất bằng gỗ cứng/bảng tự lắp ráp cho hơn 2 chiếc là 300-500.000 VNĐ. Không tính phí nếu không có nhiều hơn 2 mảnh ghép. Giá vận chuyển gần đúng trong cùng một thành phố ở Hà Nội là khoảng 500.000 VNĐ.

Việc bốc dỡ bàn, giường gỗ gụ cần phải có xe xế hộp để bốc dỡ, bao gồm 2-3 thợ phụ cho toàn bộ quá trình bốc dỡ. Nói chung, bàn không thể tháo rời. Bàn có thể được vận chuyển trực tiếp. Tất nhiên bàn ghế gỗ gụ rất sợ va đập và đắt đỏ nên cần đóng gói trước khi chuyển đi. Chúng ta cần bọc nó bằng bọc bong bóng và bọc nhựa. Bằng cách này bạn có thể chạm vào gỗ gụ.

Nếu việc vận chuyển giường là một chiếc giường lớn, nó cần phải được tháo rời. Tháo gỡ và lắp ráp đồ nội thất bằng gỗ gụ đòi hỏi một bậc thầy chuyên nghiệp. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng có thể cung cấp các bậc thầy chuyên nghiệp để tháo gỡ và lắp ráp. Ngay cả sau khi tháo rời và lắp ráp, nó vẫn cần được đóng gói.

Vật liệu đóng gói bàn và giường bằng gỗ gụ có thể được cung cấp trực tiếp bởi công ty chuyển nhà Kiến Vàng. Nhưng nó cần phải được tính phí riêng. Nếu người dùng tự chuẩn bị thì không mất phí. Hoàn cảnh của mọi người là khác nhau và các yếu tố ảnh hưởng đến giá bao gồm môi trường di dời và khoảng cách di dời. Đối với các chi phí cụ thể, công ty chuyển nhà khuyên bạn nên gọi cho công ty chuyển nhà Kiến Vàng để được tư vấn dịch vụ khách hàng miễn phí. Hotline: 0986 20 23 24.