Công ty chuyển nhà có thể cung cấp những loại xe nào và nên dành riêng loại xe nào để chuyển đàn piano?

Kiến Vàng Chính hãng

Công ty chuyển nhà có thể cung cấp những loại phương tiện nào?

Trong trường hợp bình thường, các công ty chuyển nhà thông thường sẽ cung cấp bốn loại phương tiện này, cụ thể là: xe van, xe Jinbei, Iveco, xe van 4,2 mét. Đối với việc xử lý đàn piano, Công ty chuyển nhà Kiến Vàng thường cho phép người dùng sử dụng kiểu xế hộp.

Thông thường, kích thước của một cây đàn piano thẳng đứng có chiều dài khoảng 150, chiều rộng 60 và chiều cao 120, trọng lượng của nó chủ yếu khoảng 250kg, nếu là đại dương cầm thì rộng hơn và trọng lượng có thể lên tới 500kg. Hơn nữa, việc chất đàn piano lên ô tô cần rất nhiều vật liệu phụ trợ để cố định giảm xóc và yêu cầu thể tích ngăn tương đối lớn. Ví dụ, Iveco phù hợp hơn để đặt các nhạc cụ nhỏ như đàn piano điện, nếu bạn muốn di chuyển đàn piano, tốt nhất nên chọn xe tải 4,2 mét.

Xe tải van

Vì xe van tương đối nặng nên khi chạy trên đường sẽ ổn định hơn, không dễ xảy ra va chạm mạnh. Thân xe nhẹ hơn, dễ xóc hơn khi gặp những con dốc, gờ nhỏ. Đàn piano là một loại nhạc cụ tương đối tinh tế, trong quá trình vận chuyển không được va chạm mạnh nên xế hộp tương đối an toàn và chắc chắn khi lái.

Nếu bạn chỉ có một cây đàn piano, Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cũng sẽ cho bạn chọn mẫu xe tải thùng và công ty chuyển nhà chịu trách nhiệm về sự an toàn của đồ đạc của bạn. Chiếc xe tải hộp bốn chiều có giá 4tr VNĐ bao gồm 3-4 thợ chính cho toàn bộ quá trình xử lý, rất phù hợp để xử lý đàn piano.