Công ty chuyển nhà nào tốt cho việc chuyển đàn piano Steinway & Sons?

Kiến Vàng Chính hãng

Công ty chuyển nhà nào tốt cho việc chuyển đàn piano Steinway & Sons.

Nếu bạn chọn một công ty chuyển nhà để chuyển đàn piano, bạn nên chọn một công ty chuyển nhà có thương hiệu uy tín. Bởi vì họ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý đàn piano. Biết cách di chuyển, cách đóng gói.

Việc chọn công ty vận chuyển đàn piano là rất quan trọng, A Hoà có một cây đàn piano điện tử ở nhà, và anh ấy đã không di chuyển nó kể từ khi mua nó, vì lần di chuyển này, anh ấy phải di chuyển đàn piano theo mình, bởi vì có không nhiều chuyện, không ngờ anh lại chọn công ty chuyển nhà mà qua giới thiệu mà không tìm hiểu gì thêm, khi bên vận chuyển đến sau đó trực tiếp vận chuyển chiếc đàn lên xe.

Sau đó, sau khi đến nhà mới, A Hoà phát hiện ra rằng bề mặt hàn thép có vết lồi lõm và chất lượng âm thanh cũng thay đổi. Sau đó, tôi đến một thợ chỉnh chuyên nghiệp và không thể điều chỉnh đúng cách, họ nói rằng đó là do các bộ phận bên trong bị hỏng.

Khi bạn  nhận thức được các vấn đề về vận chuyển thì đã muộn. Qua những trường hợp xảy ra như trên, lời khuyên chân thành cho bạn là chuyển nhà bằng đàn piano và chọn một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp như (https://kienvangchuyennha.com).

Những công ty chuyển nhà nào có thể được đề xuất để chuyển đàn Steinway ở Hà Nội? Nếu bạn đang chuyển nhà ở Hà Nội, tôi khuyên bạn nên chọn Kiến Vàng. Chuyển nhà Kiến Vàng không chỉ chuyên nghiệp trong việc chuyển nhà mà điều quan trọng nhất là có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các đồ vật có giá trị và da để đóng gói. Hiện nay, nhiều công ty chuyển nhà từ chối cung cấp dịch vụ khi nghe tin đồ đạc có giá trị. Công ty vận chuyển Kiến Vàng không chỉ có kinh nghiệm phong phú mà còn có thể mua bảo hiểm vận chuyển, nếu xảy ra hư hỏng có thể bồi thường.