Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng ?

Kiến Vàng Chính hãng

Kiến Vàng là một trong những công ty chuyển nhà có thương hiệu và uy tín lớn tại quận Thanh Xuân – Hà Nội. Là một đơn vị lớn của lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp hiệu quả và an toàn nhất giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.
Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng?
1. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp
– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ đạc, được đào tạo bài bản trong từng khâu, đồng thời được bộ phận nhân sự kiểm tra lai lịch, danh tính kỹ càng tại địa phương.
– Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty, nhân viên phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát kĩ càng.

2. Đền bù 100% giá trị tài sản nếu gặp rủi ro

– Trong quá trình đóng gói hoặc vận chuyển đồ đạc nếu không may bên nhân viên công ty làm thất thoát, hỏng hóc đồ của quý khách công ty cam kết sẽ đền bù 100% giá trị của sản phẩm đó.
3. Thiết bị xe tải vận chuyển tiên tiến nhất
– Xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.
– Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của Quý khách.

4. Hậu mãi chu đáo:
Kiến Vàng có chương trình ưu đãi chiết khấu cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn, và các khách hàng thân thuộc của công ty.

– Nhân viên công ty sẽ gọi điện xác nhận độ hài lòng của khách hàng, rút ra những kinh nghiệm để hoàn thiện hơn nữa.

5. Phục vụ 24/24h

– Chúng tôi phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ ngày tết nếu như quý khách có nhu cầu.

Với phong cách phục vụ hoàn toàn mới và năng động, chuyển nhà Kiến Vàng chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian vận chuyển hàng hóa tại mọi địa hình. Chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác uy tín của quý khách hàng.

kienvangchuyennha