chuyen-nha-kien-vang
Những lưu ý khi chuyển nhà vào thời điểm giao mùa bạn nên biết

4 lời khuyên để đóng gói đồ di chuyển của bạn

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế ai đã từng chuyển nhà đều biết rằng chuyển nhà là một việc vô cùng mệt mỏi, không chỉ quá trình chuyển nhà mới mệt mỏi mà việc đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà cũng rất mệt mỏi, vậy đóng gói đồ đạc chuyển nhà là gì? về thủ thuật?

Những lưu ý khi chuyển nhà vào thời điểm giao mùa bạn nên biết

  1. Đừng đóng gói đồ đạc của bạn trước

Nhiều người có thể đóng gói đồ đạc của mình trước sau khi quyết định chuyển nhà, nhưng trên thực tế, bạn có thể hỏi ý kiến ​​công ty chuyển nhà trước để xem họ cung cấp dịch vụ gì và tính phí ra sao. Nhiều công ty chuyển nhà sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói và đóng gói miễn phí sau khi đáp ứng một số điều kiện nhất định. Vật liệu thì bạn có thể tham khảo trước, nếu đủ điều kiện thì không cần mua vật liệu đóng gói để đóng gói, việc hoàn thiện có thể để công ty chuyển nhà đóng gói.

  1. Lập danh sách tất cả các mục

Liệt kê tất cả những đồ cần vận chuyển, những đồ nào phải mang đi, những đồ nào không thể mang đi, những đồ nào cần đóng gói và để công ty chuyển nhà đóng gói, liệt kê đồ và đóng gói đồ theo danh sách, để tránh thiếu các mục.

  1. Phân loại và gắn nhãn

Đồ dùng cá nhân và vật có giá trị có thể được phân loại và đóng gói trước. Hãy nhớ đánh dấu thùng carton ở vị trí dễ thấy sau khi đóng gói. Tốt nhất nên đánh dấu khu vực sử dụng và loại mặt hàng, chẳng hạn như “giường ngủ”, v.v. Những vật có giá trị dễ vỡ cũng cần được đánh dấu bắt mắt, nhãn mác nhắc nhở rằng để thuận tiện cho việc đếm số lượng thì thùng carton cũng có thể được đánh số thứ tự.

  1. Mang theo một chiếc túi tạm thời với bạn

Vào ngày chuyển nhà, tôi thấy có rất nhiều đồ đạc và đầu cuối đã được giải nén, vì vậy tôi đã nhét một ít ở đây và một ít ở đó. Khi về đến nhà mới, tôi không tìm thấy hộp nào đã được nhét, vì vậy hãy Hãy chắc chắn mang theo một chiếc túi tạm thời bên mình. Điều này giúp bạn dễ dàng cất giữ những vật dụng mà bạn phải sử dụng vào ngày hôm trước hoặc ngày bạn chuyển đi.

Trên đây là chia sẻ về “4 mẹo đóng gói đồ đạc chuyển nhà” Nắm vững các mẹo đóng gói đồ dùng chuyển nhà sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều, mong rằng có thể hữu ích cho mọi người.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

Call Now ButtonCall Now
0986.20.23.24
website hit counter