4 KHÍA CẠNH ĐỂ TÌM MỘT CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP MÀ KHÔNG CẦN LO LẮNG

Kiến Vàng Chính hãng

Do thời gian vận chuyển dài cộng với quãng đường di chuyển xa nên khó đảm bảo an toàn cho đồ đạc, công ty chuyển nhà đương nhiên có thể cung cấp biện pháp bảo vệ an toàn, nhưng tiêu chuẩn tính cước đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng chuyển nhà! Khách hàng muốn tìm một công ty logistics chuyển nhà đáng tin cậy để việc chuyển nhà trở nên nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, với rất nhiều công ty chuyển nhà trên thị trường, làm thế nào để chọn một công ty chuyển nhà đáng tin cậy? Nếu bạn muốn di chuyển suôn sẻ hơn, Công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ cho bạn biết rằng bạn phải chú ý đến bốn điểm sau!

1. Giá cước rõ ràng, đừng tham giá rẻ

 

Các công ty chuyển nhà quá rẻ không đáng tin cậy. Ngày càng có nhiều công ty chuyển nhà trên thị trường, và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Để thu hút nhiều khách hàng, một số công ty chuyển nhà thường lừa dối khách hàng chuyển nhà và đưa ra mức giá rất thấp, nhưng khi chuyển nhà, công nhân sẽ tiếp tục tăng giá, chẳng hạn như nâng giá khi có nhiều đồ chuyển nhà, v.v. Hô hào chuyển nhà giá rẻ, chuyển giá cao sau khi chuyển nhà, xử lý các hạng mục tính phí phức tạp khiến nhiều khách hàng hoang mang đến cùng!

Vì vậy , Kiến Vàng nhắc nhở bạn để di chuyển đường dài, bạn phải tìm một công ty chuyển nhà có phí rõ ràng!

2. Tìm công ty chuyển nhà có bằng cấp đầy đủ, không phải công ty đen

Trước hết, chúng ta nên chú ý đến công ty chuyển nhà trong quảng cáo bên ngoài. Những công ty chuyển nhà này thường là những công ty chuyển nhà do một số cá nhân tổ chức. Các công ty này không có bảo đảm, không có sự quản lý thống nhất và nhân viên không được đào tạo chuyên nghiệp. Do đó, một khi có sự cố xảy ra khi di chuyển, không ai có thể được tìm thấy.

Thứ hai, những công ty chuyển nhà không có bằng cấp, giấy phép kinh doanh là không uy tín. Loại công ty chuyển nhà này cũng thuộc loại công ty chuyển nhà đen nào đó nên việc chuyển nhà của họ chưa được đơn vị nào công nhận. Để đỡ rắc rối hoặc tiết kiệm chi phí, một số khách hàng nước ngoài chuyển nhà tùy ý tìm các công ty chuyển nhà, và không có nhiều cuộc điều tra về trình độ của các công ty chuyển nhà. Vì vậy, trong quá trình chuyển nhà họ gặp phải tình trạng tăng giá nửa vời, hiện tượng tự ý thu phí, thậm chí không xử lý kịp thời tình trạng hư hỏng đồ đạc trong quá trình chuyển nhà thực sự khiến khách hàng chuyển nhà khổ sở!

Do thời gian di chuyển và vận chuyển lâu, để đảm bảo an toàn hơn cho đồ đạc khi di chuyển, bạn nên cố gắng tìm một công ty vận chuyển đủ tiêu chuẩn! Có thể tìm kiếm các công ty chuyển nhà thông qua các nền tảng kiểm tra số. Kiểm tra số điện thoại của công ty vận chuyển.

3. Chuyển nhà chuyên nghiệp, không tìm đội chuyển nhà tạm bợ

Nhiều người dùng chuyển nhà đã bị hư hỏng đồ đạc trong quá trình chuyển nhà, nguyên nhân thất thoát đồ đạc đa phần là do gặp phải những đơn vị chuyển nhà không chuyên nghiệp hoặc những đội chuyển nhà tạm bợ chưa được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Công ty chuyển nhà thông thường có thể được tìm thấy trực tiếp trên Internet và chứng chỉ của anh ta có thể được xem trực tuyến. Chuyển nhà nhắc bạn nên kiểm tra kỹ xem công ty có website hợp chuẩn hay không và bạn có thể kiểm tra giấy phép kinh doanh trên website hay không. Đây là những vấn đề có thể được tìm thấy.

Ngoài các khoản phí rõ ràng, điểm quan trọng nhất là làm thế nào để đảm bảo tốt hơn sự an toàn của các vật phẩm khi di chuyển! Với sự hỗ trợ của một người chuyển nhà chuyên nghiệp, việc chuyển ra khỏi thành phố sẽ suôn sẻ hơn! Những người chuyển nhà của các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp đã trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, sau khi vượt qua kỳ đánh giá, họ có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho người dùng chuyển nhà, mọi đồ vật đều có thể được đóng gói và vận chuyển, có thể đảm bảo an toàn cho đồ đạc tốt hơn.

4. Ký hợp đồng chuyển nhà, không thỏa thuận miệng

Khi tìm kiếm các công ty chuyển nhà, ít nhiều bạn cũng có thể thấy rất nhiều khách hàng chuyển nhà nước ngoài không ký hợp đồng chuyển nhà với công ty chuyển nhà mà chỉ thỏa thuận miệng về chi phí chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà, phí không có, và họ không thể bảo vệ quyền và lợi ích của chính mình, cuối cùng chịu tổn thất trong im lặng!

Những người dân bình thường nói chung là lần đầu tiên chuyển nhà nên họ không có kinh nghiệm chuyển nhà liên quan chứ đừng nói đến việc tìm công ty chuyển nhà, nhìn thấy quá nhiều khách hàng chuyển nhà bị lừa đảo và thu phí trên mạng, nhiều người không biết chọn công ty chuyển nhà như thế nào. Các bạn có thể gọi cho Kiến Vàng 24/7 để được tư vấn về các thắc mắc.