Chỉ những công ty chuyển nhà chuyên nghiệp mới có thể đưa ra mức phí hợp lý

Kiến Vàng Chính hãng

Để tìm được một công ty chuyển nhà để chuyển nhà, bạn phải tìm một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Lên kế hoạch trước cho chuyển nhà là chìa khóa, nếu bạn không lên kế hoạch trước, hãy nói chuyện với công ty chuyển nhà về giá cả hoặc tìm một công ty chuyển nhà không chuyên nghiệp vì hạn chế về thời gian, hoặc một công ty chuyển nhà với các dịch vụ và phí bất thường.

Nó trùng với mùa chuyển nhà cao điểm và mọi khách hàng đều hy vọng sẽ hoàn thành trước mùa xuân. Chuyển nhà là một trong những việc quan trọng đối với Việt Nam. Trong thời kỳ cao điểm, nhiều người tiêu dùng chọn cách đặt lịch hẹn quá muộn, dẫn đến việc các công ty chuyển nhà thông thường đôi khi không thể đáp ứng được lượng lớn yêu cầu của người tiêu dùng trên thị trường, nhiều khách hàng lựa chọn một số công ty không đủ tiêu chuẩn để được tư vấn.

Trong khoảng thời gian này, anh Hà đang tìm một công ty chuyển nhà, và rất háo hức muốn chuyển nhà nhanh chóng, bởi vì anh ấy không lập kế hoạch vận chuyển trước mà tìm kiếm một cách mù quáng trên trang web. Thông qua liên lạc qua điện thoại, anh ấy đã thành công, anh Hà ngay lập tức giao một phần tiền của công ty như một khoản đặt cọc.

Vào ngày chuyển nhà, anh Hà đã đợi gần một tiếng đồng hồ trước khi đợi một chiếc xe ba bánh miễn phí, không có logo của công ty chuyển nhà hay thậm chí là tất cả các thông tin liên quan của công ty chuyển nhà. Không những thế nhân viên còn không có trang phục nhân viên chuyên nghiệp của một công ty chuyển nhà.

Tuy nhiên, vì tiền đặt cọc đã được thanh toán, anh Hà chỉ có thể nghiến răng chọn chuyển đi. Thật bất ngờ, khi nhân viên lên phòng kiểm tra hàng hóa được vận chuyển, anh ta nói với anh Hà rằng hàng hóa của bạn và hàng hóa đã thảo luận trước đó có sự chênh lệch lớn nên tạm thời phải thay đổi giá, nếu không thì không thể vận chuyển được. Anh Hà vừa nghe đã biết mình sắp bị lừa, liền yêu cầu nhân viên hoàn lại tiền nhưng nhân viên này nói rằng do anh Hà gây ra nên sẽ không hoàn lại tiền đặt cọc. anh Hà không còn lựa chọn nào khác ngoài thỏa hiệp và tiếp tục vận chuyển với chi phí cao.

Theo kinh nghiệm của anh Hà, có thể thấy rằng giá của công ty chuyển nhà rất bấp bênh, và không có hệ thống giá chặt chẽ nào để công ty chuyển nhà chuyên nghiệp hơn, vì vậy mọi người phải để mắt đến để đề phòng gian lận.Tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch trước cho công việc chuyển nhà, đồng thời cũng có thể kiểm tra trước, Cái gọi là tai nghe là mắt thấy giả, bạn phải cẩn thận khi lựa chọn công ty để có được dịch vụ ưng ý.

Chuyển nhà phải tìm được công ty chuyển nhà uy tín, công ty chuyển nhà như vậy mới có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý. Trước khi chuyển nhà, hãy để công ty chuyển nhà chính quy đến gặp bạn để xác định kế hoạch chuyển nhà, đồng thời đưa ra mức giá hợp lý, để bạn không bị choáng ngợp khi chuyển nhà, cũng như không để những người chuyển nhà thiếu chuyên nghiệp chuyển nhà.

Đối với một công ty chuyển nhà không chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá yêu cầu và mức độ hư hỏng của hàng hóa trong cùng một ngày, và cử những người chuyển nhà chuyên nghiệp để vận chuyển.