Chuyển văn phòng Hà Nội quy trình chuyển nhà chi tiết

Kiến Vàng Chính hãng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, tuy nhiên hiện nay việc chuyển văn phòng ngày càng nhiều và tỷ trọng toàn bộ nhiệm vụ chuyển văn phòng cũng ngày càng nhiều, do việc chuyển văn phòng ngày càng được nhiều người quan tâm, vậy cụ thể thì phương tiện di chuyển nào phù hợp và quy trình như thế nào?

Trước khi khách hàng đồng ý vận chuyện, công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ hoàn toàn làm tốt công tác tổ chức và triển khai nhân sự xử lý chuyên nghiệp, phân công lao động, nhân sự nắm rõ chi tiết của việc xử lý, độ an toàn của chủng loại và số lượng phương tiện xử lý, các công cụ xử lý được sử dụng, và việc đóng gói và bảo vệ các vật dụng. Hiểu đầy đủ về đặc tính của các vật có giá trị trong các mặt hàng được vận chuyển của bạn.

Lợi ích vượt trội khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng
Lợi ích vượt trội khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Chuẩn bị đầy đủ cho các kế hoạch xử lý đặc biệt đối với các vật có giá trị, và duy trì liên lạc và phối hợp chặt chẽ với người có trách nhiệm liên quan của khách hàng,… để chủ động nắm bắt và giải quyết nhu cầu theo thời gian thực của khách hàng, cụ thể như sau:

Quy trình chuyển nhà chi tiết

1. Ký hợp đồng vận chuyển chi tiết theo quy mô vận chuyển.

2. Chuẩn bị đầy đủ nhãn mác, bút đánh dấu,… cho những trường hợp khẩn cấp.

3. Sắp xếp người phụ trách từng dự án, bộ phận, lên danh sách kết nối với công ty trước khi chuyển nhà.

4. Sắp xếp trước tất cả đồ đạc văn phòng hoặc các thiết bị điện (như điều hòa không khí, bình nóng lạnh, v.v.) và đánh dấu chi tiết.

5. Công ty chuyển nhà thành lập một nhóm vận chuyển và một nhóm lãnh đạo và nêu rõ trách nhiệm công việc là cụ thể cho từng cá nhân. Tiến độ của toàn bộ công việc vận chuyển, an toàn vận chuyển, kế hoạch vận chuyển, v.v …; chịu trách nhiệm truyền đạt và giám sát, Thực hiện các yêu cầu xử lý và yêu cầu dịch vụ do Bên A truyền đạt.

  • Người phụ trách bốc xếp

Chịu trách nhiệm kết nối giữa nơi chất hàng và người chuyên chở, giám sát việc chất hàng có được thực hiện theo trình tự và theo yêu cầu hay không, có thực hiện các biện pháp bảo vệ hữu hiệu cho các mặt hàng trong quá trình chất hàng không , và phương tiện chất hàng có được tải đầy đủ hay không., chịu trách nhiệm kiểm tra, đếm chủng loại và số lượng hàng hóa trên mỗi xe.

  • Người tổng phụ trách bốc xếp

Chịu trách nhiệm kiểm tra hàng hóa xếp trên từng xe có bị hư hỏng, mất mát trong khu vực xếp dỡ hay không, đảm bảo từng hàng hóa được xếp vào vị trí quy định theo yêu cầu của nhà trường.

Người phụ trách tháo gỡ, lắp ráp

Chịu trách nhiệm tháo gỡ, đóng gói, bảo vệ, phân loại đồ đạc văn phòng, điều hòa và các vật dụng khác, sắp xếp thứ tự bốc xếp của các nhân viên vận động.

6. Giới thiệu nhân sự của công ty chuyển nhà Kiến Vàng tham gia chuyển nhà:

  • Công nhân chuyển nhà đã qua đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà, có nền tảng văn hóa, đạo đức nghề nghiệp nhất định.
  • Sắp xếp nhân viên tháo gỡ và lắp ráp chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các dụng cụ, thiết bị hoặc đồ đạc.
  • Có cán bộ chỉ huy đã nhiều năm làm việc trong ngành xử lý để sắp xếp tổng thể công việc xử lý tổng thể hoặc từng phần, chịu trách nhiệm điều phối và giao tiếp với khách hàng.
  • Lái xe chở hàng có chứng chỉ kép, có đạo đức nghề nghiệp tốt, đã làm việc trong ngành bốc xếp hơn ba năm và không có hồ sơ tai nạn lớn nào.
  • Theo quy định của công ty chuyển nhà Kiến Vàng, công việc chuyển nhà với quy mô nhất định phải có sự trực tiếp từ chỉ huy trưởng công ty trở lên giám sát và chỉ đạo công việc chuyển nhà, đồng thời giải quyết những vấn đề có thể gặp phải trong quá trình chuyển nhà hoặc nhu cầu của chủ sở hữu càng sớm càng tốt.

7. Sau khi công việc chuẩn bị hoàn thành sẽ bước vào xử lý, trong quá trình xử lý người có trách nhiệm của hai bên sẽ kiểm tra cẩn thận để đảm bảo toàn bộ công việc xử lý được nhanh chóng, không hỗn loạn, tốt nhất nên phân chia rõ ràng các đơn vị hoặc bộ phận để bắt đầu xử lý, và mỗi đơn vị hoặc người phụ trách hãy làm tốt công việc của mình.

8. Xử lý trước những vật dụng cần tháo rời và vận chuyển đến nơi nhận, và chuẩn bị cho việc phân loại một số vật dụng rơi vãi sau đó.

9. Khi dỡ hàng tại điểm đến, người có trách nhiệm của hai bên cần kiểm đếm, kiểm tra số lượng hàng hóa có giảm không, hàng hóa có bị hư hỏng sau khi dỡ hàng không.

Điện thoại chuyển văn phòng công ty chuyển nhà Kiến Vàng: 0986.20.23.24, hân hạnh được giải đáp thắc mắc.