Công ty chuyển nhà nào tốt ở Hà Nội – Cách nhanh chóng phân biệt

Kiến Vàng Chính hãng

Khi chuyển nhà ở Hà Nội, trước tiên chúng ta cần tìm một công ty chuyển nhà. Theo thống kê chưa đầy đủ, có không dưới 300 công ty chuyển nhà lớn nhỏ ở Hà Nội. chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với những người có ít kinh nghiệm chuyển nhà thì không thể trực tiếp nhận biết được công ty chuyển nhà Hà Nội nào tốt hơn? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm một công ty chuyển nhà đáng tin cậy hơn.

Không mù quáng tìm kiếm thông tin thông qua các nền tảng trực tuyến

1. Mạng thông tin rất phát triển, khi chúng ta tìm kiếm thông tin, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta là lấy điện thoại di động ra và tìm kiếm, lúc này chúng ta sẽ thấy rất nhiều thông tin. Tại thời điểm này, chúng ta bị đánh lừa bởi nội dung trang web đầy màu sắc. Lúng túng, vì bây giờ bất kỳ ai cũng có thể thuê một công ty trên Internet để xây dựng trang web và đạt được hiệu ứng hiển thị xếp hạng tốt hơn thông qua các phương tiện kỹ thuật. Thông tin là thông tin sai lệch hoặc thông tin phóng đại và những thông tin thực sự thông thường vẫn được xếp hạng tương đối thấp.

2. Những công ty chuyển nhà nhỏ lẻ không có giấy phép trên mạng thường không có bất kỳ đảm bảo an ninh nào, nếu trong quá trình chuyển nhà có xảy ra vấn đề gì về bảo mật thì cuối cùng chỉ có người tiêu dùng chịu thiệt mà thôi. Nhiều khách hàng đã bị thiệt hại tương tự, và họ phải gọi cảnh sát hoặc các phương tiện truyền thông.

3. Chuyển nhà dù sao cũng là một sự kiện trọng đại, nên dù thế nào đi chăng nữa, muốn tìm được công ty chuyển nhà tốt thì trước hết chúng ta phải tìm được công ty chuyển nhà uy tín, bởi vì dù trên đường đi có gặp sự cố gì thì chúng ta cũng sẽ được hỗ trợ vô cùng tuyệt vời, đảm bảo về mặt bảo vệ quyền lợi.

Ví dụ, vào tháng 4 năm 2022, tại Hai Bà Trưng, Hà Nội, khách hàng ngẫu nhiên tìm thấy một công ty trên Internet chuyển một chiếc tủ sách bằng gỗ gụ nguyên chiếc, vì tủ sách được đặt trên xe nên tương đối cao, và ô tô bị giới hạn chiều cao. Người điều khiển xe không giảm tốc độ tại chỗ, khiến hầu hết các tủ sách bị hư hỏng nặng do va chạm và thiệt hại lên tới hơn 3 triệu VNĐ. Tuy nhiên, người này đã tìm kiếm sự giúp đỡ và bồi thường từ phía vận chuyển, nhưng cuối cùng không có khoản bồi thường nào. Và anh ấy chỉ có thể thừa nhận rằng mình không may mắn.

Làm thế nào để tìm một công ty chuyển nhà đáng tin cậy

1. Làm thế nào chúng ta có thể tìm được một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín?

1. Nếu là từ Internet, chẳng hạn như Google, tốt hơn chúng ta nên chọn những công ty không chạy quảng cáo trên nền tảng này, ở những vị trí phía dưới, như trong hình bên dưới.

2. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên các tờ báo, chẳng hạn như các tờ báo chính thống ở Hà Nội, “VN Express”, “Dân Trí”, v.v., vì việc xem xét quảng cáo trên các tờ báo rất nghiêm ngặt và việc xem xét kinh doanh, giấy phép là mức tối thiểu.

3. Cuối cùng, nếu thực sự lo lắng, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của bạn bè và người thân xung quanh.

2. Nếu chúng ta đã xác định được một số công ty chuyển nhà, làm thế nào để chọn lại công ty chuyển nhà lý tưởng nhất?

1. Đầu tiên, kiểm tra xem công ty có thông tin tiêu cực hoặc thông tin tốt thông qua một số kênh như Internet, MXH…

2. Nhìn vào quy mô của một công ty, bởi vì ngành dịch vụ chuyển nhà, nếu thực sự lấy trọng tâm là “phục vụ khách hàng”, nhìn chung sẽ tương đối lớn, vì vậy chúng ta cũng có thể thấy được từ quy mô.

3. Liên lạc qua điện thoại, đây cũng là một cách tương đối quan trọng, chúng ta có thể biết được nhiều thông tin qua điện thoại như địa chỉ, nhân sự, giá cả và các yếu tố khác của công ty chuyển nhà, nhưng bạn đừng tin hoàn toàn.

4. Thông qua phần Hỏi và Đáp trên “Google” hoặc các nền tảng tìm kiếm khác.

5. Xét cho cùng cũng là ngành dịch vụ, còn tùy người buôn bán có thể “thuận trước lấy sau, nếu khách không hài lòng thì chúng tôi không thu phí”.

6. Chủ động đề nghị ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ, là bảo đảm mạnh mẽ nhất cho quyền lợi của khách hàng.

3. Các chỉ số chính

1. Chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất, đôi khi chúng ta không nên chỉ tham lam lợi nhỏ mà lỗ to, nhiều mức giá thỏa thuận qua điện thoại ”khiến khách hàng rất bất lực.

2. Thứ hai là giá cả, suy cho cùng, chúng ta đều muốn bỏ ra ít chi phí nhất và chuyển nhà được suôn sẻ, một công ty chuyển nhà tốt sẽ không thu phí tùy tiện giữa chừng.

3. Mức độ xử lý ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và tiến độ chung của việc xử lý nên công nghệ cũng rất quan trọng.

4. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề chuyển nhà, bạn có thể gọi cho công ty Kiến Vàng, chuyển nhà Hà Nội bất cứ lúc nào: chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí cho bạn mọi thắc mắc về chuyển nhà 24/24.