Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì. Công ty chuyển nhà cung cấp những dịch vụ gì

Kiến Vàng Chính hãng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Kiến Vàng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Theo nghĩa đen, dịch vụ này là dịch vụ trọn gói đối với ngành chuyển nhà, người dùng chuyển nhà cũng rất cần mô hình dịch vụ chuyển nhà này. Dịch vụ chuyển nhà không yêu cầu khách hàng phải mua vật tư đóng gói để đóng gói và chuyển nhà, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chuyển nhà mà còn nâng cao hiệu quả chuyển nhà. Vậy công ty chuyển nhà cung cấp những dịch vụ gì, dịch vụ trọn gói là gì?

Thật đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ qua điện thoại với công ty chuyển nhà để lựa chọn hình thức dịch vụ, công ty chuyển nhà sẽ có chuyên viên liên hệ với bạn ngay, báo giá tận nơi, lên phương án chuyển nhà, ký kết hợp đồng và giúp bạn đóng gói quần áo, dụng cụ nhà bếp, và các dự án chuyển nhà, dọn dẹp phòng và các dịch vụ khác.

  1. Đó là dịch vụ chuyển nhà và đóng gói

Mô hình dịch vụ của công ty chuyển nhà sẽ có đội đóng gói chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói bao tay trắng trước khi đóng gói. Trước khi bước vào ngôi nhà mới của khách hàng, họ lấy bao giày ra và vào nhà để đóng gói và chuyển đồ. Nhân sự sẽ có sự phân công lao động và hợp tác chuyên nghiệp. Ví dụ, việc đóng gói quần áo sẽ do các nhân viên nữ chu đáo đảm nhận, còn việc đóng gói đồ đạc sẽ do các nam đảm nhận.

  1. Đó là một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Các phương tiện của công ty chuyển nhà được trang bị một số lượng lớn các vật liệu bảo vệ trong quá trình di chuyển hàng hóa, trong đó chăn, màng bong bóng, thảm xe và các biện pháp bảo vệ khác có thể mang lại sự an toàn cho bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

  1. Đó là việc trùng tu các hạng mục.

Công ty chuyển nhà cũng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ phục hồi các thiết bị nội thất và nhu yếu phẩm hàng ngày, giúp bạn đặt đồ đạc và thiết bị vào vị trí, đóng gói và phục hồi các nhu cầu thiết yếu hàng ngày và đồ dùng nhà bếp.

Tất nhiên, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đắt hơn dịch vụ chuyển nhà thông thường. Suy cho cùng, nhân lực, chuyên môn, phương tiện vận chuyển đều khác nhau. Thời gian và công sức cũng được tăng lên rất nhiều. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu cần, bạn có thể gọi 0986 20 23 24 để đặt lịch hẹn hoặc tư vấn.

Tham khảo giá cả và chất lượng dịch vụ để lựa chọn đơn vị vận tải uy tín và chuyên nghiệp

Công ty Kiến Vàng chuyển nhà cung cấp những dịch vụ nào ?

Dịch vụ chuyển nhà chủ yếu dành cho các loại tình huống chuyển nhà khác nhau bao gồm chuyển nhà sinh viên, chuyển nhà cá nhân, chuyển nhà, chuyển công ty, chuyển đơn vị, chuyển nhà xưởng, chuyển đường dài xuyên thành phố, v.v. Chuyển nhà chủ yếu là sử dụng ô tô và con người, bao gồm các dịch vụ cơ bản như vận chuyển xe, nhân công chuyển đồ lên xuống cầu thang, bốc xếp đồ đạc, đồ điện gia dụng và các dịch vụ cơ bản khác. Nói chung là giá tính theo khoảng cách giữa nơi khách hàng chuyển đi và nơi anh ta chuyển đến.

1. Dịch vụ tháo lắp

Dịch vụ tháo ráp và lắp ráp chủ yếu dành cho các mặt hàng lớn xuất hiện trong quá trình xử lý, chẳng hạn như đồ đạc và thiết bị điện không thể xử lý trực tiếp như giường và giường, điều hòa không khí, cũng như một số thiết bị và máy công cụ lớn liên quan đến việc di dời của công ty hoặc nhà máy. Những vật dụng này thường cần được tháo rời. Chỉ có thể bắt đầu vận chuyển và sau đó lắp đặt sau khi vận chuyển xong. Do dịch vụ tháo lắp có yêu cầu cao về chuyên môn nên không phải công ty chuyển nhà nào cũng có thể cung cấp dịch vụ tháo lắp nên tốt nhất bạn nên trao đổi rõ ràng trước khi tư vấn về việc chuyển nhà.

3. Dịch vụ đóng gói

Dịch vụ đóng gói có hai nghĩa, nghĩa thứ nhất là đóng gói và đóng gói quần áo, chăn ga gối đệm và các vật dụng hàng ngày. Thứ hai đề cập đến việc bao bọc các mặt hàng có giá trị và dễ vỡ bằng các vật liệu đặc biệt để đóng gói bảo vệ. Vì vậy, để tránh hiểu lầm, khi tư vấn công ty chuyển nhà, bạn cũng nên chú ý trao đổi rõ ràng về hai tình huống đóng gói khác nhau.

4. Dịch vụ lưu kho

Dịch vụ lưu kho chủ yếu đề cập đến việc phân loại và cất giữ các vật dụng nhỏ lẻ như quần áo, đồ lặt vặt, sách báo, tài liệu.

5. Dịch vụ thanh lý đồ cũ

Nhiều người đợi đến khi chuyển nhà mới thấy trong nhà có rất nhiều đồ đạc không dùng đến, và dịch vụ thu mua đồ cũ của công ty chuyển nhà được thiết kế đặc biệt để giải quyết tình trạng này. Ví dụ, nếu đồ đạc, đồ điện bỏ lại vẫn còn giá trị nhất định và chi phí chuyển đi quá cao thì bạn có thể nhờ công ty chuyển nhà thẩm định và để chủ cất đi. Và nếu về cơ bản đó là những thứ vô giá trị đã sử dụng nhiều năm, nếu bạn không thể tự mình chuyển đi thì bạn có thể trả tiền cho công ty chuyển nhà để chuyển đi và thanh lý.

Như câu nói, quê hương khó rời xa. Trong quá khứ, vận chuyển thực sự là một sự kiện hiếm. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của xã hội và những thay đổi của đời sống con người thì việc chuyển nhà ngày càng trở nên phổ biến. Thực ra, dù là quá trình nào thì chúng ta đều có một mong muốn chung, đó là cuộc sống ngày càng hạnh phúc, bạn có nghĩ như vậy không?

>> Có thể bạn quan tâm: