Những đồ dễ vỡ cần chú ý khi vận chuyển

Kiến Vàng Chính hãng

Điều cần chú ý khi chuyển đồ dễ vỡ, đầu tiên là chú ý đến khâu đóng gói. Điều quan trọng nhất trước khi vận chuyển là đóng gói các mặt hàng dễ vỡ, nếu có vấn đề về khâu đóng gói ngay từ đầu sẽ khó đảm bảo an toàn cho các mặt hàng dễ vỡ trong quá trình vận chuyển. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ cho bạn biết cách đóng gói đồ dễ vỡ và những lưu ý khác.

Đóng gói bằng vật liệu chống sốc: Khi đóng gói các mặt hàng dễ vỡ, bạn cần đóng gói bề mặt bằng vật liệu chống sốc, chẳng hạn như bọc bong bóng. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể sử dụng báo hoặc quần áo mà bạn không mặc. Vật liệu đóng gói của những vật liệu này có thể đóng vai trò đệm tốt. Các vật dụng lớn có thể được tùy chỉnh bằng khung gỗ, giá đỡ bằng gỗ và khung gỗ, đóng vai trò bảo vệ nhất định và tránh cho chúng bị hư hại do chèn ép vào nhau do va chạm trên đường.

Đừng để khoảng trống giữa các món đồ: Miễn là đồ dễ vỡ không bị va đập mạnh trên đường, thì nhìn chung không có vấn đề gì. Trong quá trình vận chuyển, xe sẽ không tránh khỏi việc phanh gấp, gặp hiện tượng lên dốc, xuống dốc không ổn định. Ví dụ, khi chúng tôi nhận chuyển phát nhanh các sản phẩm chăm sóc da đóng chai thông thường sẽ đặt các cột bong bóng trong hộp đóng gói để lấp đầy khoảng trống để tránh va đập và hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, khi đóng gói, không để lại khoảng trống giữa các mặt hàng.

Cố định các vật dụng lớn: tủ có cửa kính, đồ đạc và các vật dụng lớn khác và các bộ phận dễ trượt, chẳng hạn như ngăn kéo và cửa tủ, nên được cố định bằng băng keo trước, hoặc mở trực tiếp để tránh các vật dụng bị va đập vào đường bị hỏng.

Xử lý cẩn thận khi xếp dỡ: Khi xếp dỡ cần chú ý xử lý cẩn thận các mặt hàng dễ vỡ, không kéo lê trên mặt đất, không nghiêng góc xếp dỡ quá nhiều.

Xếp đặt ổn định: Khi lắp vào toa xe phải ổn định, không nghiêng về phía đông để thùng không bị trượt khi lắc, tuân theo nguyên tắc nặng nhẹ. Thùng và thùng carton nên càng nhỏ gọn càng tốt.

Nhãn: Các sản phẩm dễ vỡ được dán nhãn trên bề mặt bao bì. Trên thực tế, một nhãn như vậy là để nhắc nhở chủ sở hữu phải cẩn thận, và chủ sở hữu sẽ đặc biệt cẩn thận trong quá trình xử lý.

Những vật dụng dễ vỡ thường gặp trong cuộc sống là gì khi bạn chuyển nhà? đồ gia dụng, bát đĩa, bát đĩa, gia vị, gương soi, mỹ phẩm chăm sóc da cho bé gái đều là những vật dụng dễ vỡ. Trong một số nhà cũng có những bình rượu, là vật dụng dễ vỡ thường thấy trong cuộc sống.