Làm thế nào để biết công ty chuyển nhà mà chúng ta chọn có hợp pháp hay không

Kiến Vàng Chính hãng

Làm thế nào để đánh giá rằng công ty chuyển nhà mà chúng tôi chọn là hợp pháp, mặc dù chúng tôi đã luôn nói rằng chúng tôi nên chọn một công ty chuyển nhà uy tín. Nhưng vẫn có nhiều người không biết điều đó có chính đáng hay không. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số điều cần lưu ý khi đánh giá một công ty chuyển nhà thông thường:

  1. Có giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là tư liệu cơ bản của một công ty thông thường, có giấy phép kinh doanh chính quy là bước đầu tiên để chúng ta đánh giá đội ngũ chuyển nhà có uy tín hay không.

  1. Có giấy phép kinh doanh vận tải đường bộ

Công việc chuyển nhà liên tục nhất là chuyển đồ trên đường nên giấy phép kinh doanh vận tải đường bộ là một bằng chứng hình thức cần thiết. Chứng chỉ này yêu cầu 4 nhân viên an ninh, 1 tài xế, địa chỉ văn phòng và bãi đậu xe, và một phương tiện vận chuyển (hơn 4,5 tấn).

  1. Có bảng phí hoặc bảng báo giá tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn tính phí tiêu chuẩn là cơ sở quan trọng để chúng ta đánh giá một công ty chuyển nhà có hợp pháp hay không. Chúng ta phải hiểu chi tiết tiêu chuẩn tính phí của từng mặt hàng, tiêu chuẩn này liên quan trực tiếp đến mức tiêu thụ cụ thể trong quá trình di chuyển của chúng ta và là một phần quan trọng đối với chúng ta để tránh tiêu dùng không hợp lý.

  1. Quy mô nhân viên

Quy mô nhân viên của công ty vận chuyển thường xuyên không được ít hơn 12 người, bao gồm tài xế, dịch vụ khách hàng, điều phối viên, công nhân, bộ phận vận hành và các nhân viên khác.

  1. Kích thước xe

Các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp nên sử dụng nhiều hơn 4 loại xe để di chuyển là xe tải thùng, xe tải thùng… có thể dùng để chuyển các mặt hàng có kích thước khác nhau.

  1. Quảng cáo và truyền thông thống nhất

Trên các phương tiện truyền thông phải có quảng cáo thương hiệu và thông tin liên lạc thống nhất.

Nhân viên chuyển nhà Kiến Vàng chăm chỉ
  1. Đồng phục

Nhân viên phải có trang phục làm việc thống nhất và hình ảnh sạch sẽ.

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ khách hàng phải có cấp độ dịch vụ chuyên nghiệp và có thể trả lời các câu hỏi khác nhau của người tiêu dùng, bao gồm tư vấn báo giá, tư vấn quy trình, bố trí nhân sự, v.v. Hệ thống dịch vụ sau bán hàng cũng cần hoàn thiện, chẳng hạn như khảo sát mức độ hài lòng sau khi vận chuyển, yêu cầu xuất hóa đơn, bồi thường thiệt hại tài sản, v.v.

  1. Quy trình dịch vụ hoàn thiện

Từ yêu cầu, đặt hàng, báo giá, cho đến điều động tài xế, phục vụ tận nơi, thanh toán đơn hàng, dịch vụ sau bán hàng, v.v. Công ty chuyển nhà cần có quy trình dịch vụ hoàn thiện và thuần thục, hoạt động hiệu quả mới có thể bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Chúng ta sử dụng những điểm trên để đánh giá đó có phải là công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng hay không, chọn công ty chuyển nhà uy tín thì đảm bảo, dịch vụ của công ty chuyển nhà tốt thì công ty chuyển nhà cũng thoải mái.