chuyen-nha-kien-vang

Sôi động dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội của Kiến Vàng mùa World cup 2018

Kiến Vàng Chính hãng

Trong thời gian diễn ra world cup 2018, bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh mọi người cùng nhau tụ tập xem những trận bóng sau giờ làm việc. Vì thế, đây cũng là cơ hội cho mọi hình thức dịch vụ, loại hình buôn bán phát triển. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng mùa World cup, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội cũng không ngừng tăng.

Cũng giống như thường ngày, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng là hình thức dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống. Những hoạt động vận chuyển hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp vẫn không ngừng tiếp diễn. Đặc biệt hơn, trong không khí World cup, mọi nhu cầu của khách hàng đều tăng cao, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều lí do và hoàn cảnh khác nhau đòi hỏi khách hàng cần đến dịch vụ thuê xe tải chở hàng như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyền đồ đạc…Vì thế đây là cơ hội rất tốt cho những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng khẳng định mình, tiếp tục củng cố vị thế của mình trên thị trường vận chuyển hàng hóa.

Với sự tồn tại của nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Tuy vậy, nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn mùa World cup thì không thể bỏ qua Kiến Vàng. Kiến Vàng là địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng uy tín-chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội mà hầu hết khách hàng đều biết đến. Khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Một phần là do Kiến Vàng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động. Phần khác là do chất lượng dịch vụ vô cùng tốt và đảm bảo an toàn. Luôn hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng khi vận chuyển hàng hóa, Kiến Vàng không ngừng cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ. Mục đích mà Kiến Vàng luôn nỗ lực hướng đến là vì lợi ích khách hàng, vì khách hàng mà đổi mới và không ngại cải thiện. Chính vì vậy, Kiến Vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng.

Hòa chung không khí náo nhiệt, rộn ràng của World cup, tình hình giao thông cũng trở nên phức tạp hơn, việc di chuyển cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng khi muốn thuê xe tải chở hàng: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1 tấn…vấn đề về thời gian, tuyến đường di chuyển không cần phải lo lắng. Nhân viên Kiến Vàng đều là những người có chuyên môn, hiểu biết về quy định giao thông, am hiểu các tuyến đường di chuyển. Chính vì thế, Kiến Vàng sẽ giúp bạn lên phương án vận chuyển an toàn, khoa học nhất. Dù bạn cần sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng trong bất cứ thời điểm nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng và giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Chi phí dịch vụ thuê xe tải chở hàng là yếu tố lớn nhất bạn không cần phải bận tâm lo lắng khi đã lựa chọn Kiến Vàng. Kiến Vàng có thể đưa ra báo giá dịch vụ nhanh chóng chỉ trong vài phút tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Cắn cứ vào những thông tin: khối lượng hàng hóa, trọng tải xe chở hàng, quãng đưuòng xe di chuyển mà Kiến Vàng sẽ tính toán đưa ra mức giá hợp lí. Mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng bất cứ khi nào có nhu cầu.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Kiến Vàng đó là hình thức dịch vụ đa dạng. Dựa vào yêu cầu và khối lượng công việc, khách hàng sẽ cân nhắc xem xét nên sử dụng dịch vụ nào cho phù hợp. Khi bạn cần thuê xe tải chở hàng để chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói hoặc dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Hoặc khi thuê xe vận chuyển hàng hóa, hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói hay dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

Kiến Vàng chuyển nhà là đơn vị chuyên nghiệp từ tác phong làm việc của nhân viên đến khâu lãnh đạo của đội ngũ quản lí. Những khó khăn, lo lắng của bạn khi thuê xe tải chở hàng sẽ được Kiến Vàng giải quyết. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, an tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter