Bí quyết chuyển văn phòng vào mùa hè thuận lợi nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Thời tiết mùa hè thường oi bức và nắng nóng nên việc chuyển văn phòng vào thời điểm này tốn rất nhiều sức lực và vất vả. Một bất lợi nữa cho việc chuyển văn phòng vào mùa hè là việc xuất hiện những cơn mưa rào đột ngột. Vậy làm thế nào để quá trình chuyển văn phòng vào mùa hè một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất?

 chuyển văn phòng vào mùa hè
chuyển văn phòng vào mùa hè

Chọn thời điểm chuyển văn phòng

Thời điểm chuyển văn phòng tốt nhất là lúc sáng sớm hoặc chiều tối bởi đây là thời gian mát mẻ nhất trong ngày. Nhân viên chuyển văn phòng có thể tiết kiệm được công sức cũng như tránh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Hơn nữa, thời tiết thuận lợi cũng giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, giúp chuyển đồ đạc nhanh chóng hơn. Bạn cũng cần tránh giờ cao điểm bởi dễ gây ra tình trạng tắc đường, làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

Nếu công ty bạn nằm trong các khu chung cư, các tòa nhà văn phòng thì cần báo cáo với các ban quản lý tòa nhà để được tạo điều kiện tốt nhất khi chuyển văn phòng, tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Bạn cũng có thể đăng ký sử dụng thang máy cho việc vận chuyển nhằm đẩy nhanh tốc độ và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý khi chuyển văn phòng gặp trời mưa

Những cơn mưa rào thường xảy ra bất chợt vào mùa hè gây khó khăn trong quá trình vận chuyển. Vì thế, để chuyển văn phòng vào mùa hè tốt nhất bạn nên xem trước dự báo thời tiết và có các phương án xử lý khi thời tiết xấu xảy ra, đảm bảo đồ đạc tài sản của công ty được an toàn một cách tuyệt đối. Trường hợp phải vận chuyển đồ trong thời tiết xấu, bạn cần chọn quãng đường ít ngập nước nhất. Trước khi vận chuyển, đồ đạc cũng như thiết bị văn phòng cần được đóng gói cẩn thận. Những thiết bị điện tử cần được đóng gói kỹ càng bởi chúng rất dễ hỏng khi gặp nước. Nhân viên vận chuyển cũng cần cẩn thận khi khiêng vác đồ đạc trong trời mưa, vừa đảm bảo sức khỏe nhân viên và sự an toàn của đồ đạc. Đồ đạc nên được phủ bạt cẩn thận hoặc chở bằng thùng xe kín giúp bảo vệ tài sản của công ty.

Lưu ý khi chuyển văn phòng gặp trời mưa
Lưu ý khi chuyển văn phòng gặp trời mưa

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Một lựa chọn giúp chuyển văn phòng nhanh chóng, thuận lợi và đảm bảo sức khỏe cho cả nhân viên đó là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp bạn thực hiện tất cả công việc từ A đến Z như dọn dẹp, đóng gói đồ đạc, vận chuyển, sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc tại văn phòng mới.

– Tiết kiệm thời gian: dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp giúp vận chuyển nhanh chóng đúng thời gian quy định.

– Tiết kiệm công sức: những nhân viên của công ty bạn không đủ kinh nghiệm và sức khỏe để đóng gói, vận chuyển và lắp ráp đồ đạc. Chính vì vậy, hiệu quả công việc không cao. Khi đó, thuê nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

– Tiết kiệm chi phí: Các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đều có mức giá cố định.  Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí nhất định cho cả quá trình chuyển văn phòng, vừa tiết kiệm được thời gian của công ty, vừa tiết kiệm được công sức của nhân viên. Thời gian đó, nhân viên của bạn có thể làm những việc khác tạo ra giá trị gấp nhiều lần cho công ty.

– Đồ đạc luôn được đảm bảo an toàn: đơn vị chuyển văn phòng trọn gói có đầy đủ kinh nghiệm cũng như dụng cụ để bảo quản đồ đạc nếu gặp thời tiết xấu hay các vấn đề khó khăn khác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của đồ đạc, tài sản của công ty.

Chuyển văn phòng vào mùa hè tốn rất nhiều công sức và thời gian bởi thời tiết thường không ủng hộ. Tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Vàng để đảm bảo đồ đạc được vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

kienvangchuyennha