Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chuyển nhà Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là tất cả các dịch vụ từ chuyển nhà đóng gói đến phục hồi cuối cùng các hạng mục trong nhà mới. Các công ty chuyển nhà chính thức quy mô lớn hiện nay của Kiến Vàng bao gồm các dịch vụ sau:

Thứ nhất, dịch vụ đóng gói chuyển nhà:

Mô hình dịch vụ của công ty chuyển nhà sẽ có đội ngũ đóng gói chuyên nghiệp đeo găng tay trắng làm dịch vụ đóng gói trước khi đóng gói, đến nhà mới của khách hàng sẽ tháo bọc giày ra, sau đó vào nhà đóng gói và chuyển đi, và nhân sự sẽ có sự phân công lao động và hợp tác chuyên nghiệp. Ví dụ, việc đóng gói quần áo sẽ do các nữ nhân viên cẩn thận đảm nhận, việc đóng gói đồ đạc sẽ do các nam lực lưỡng đảm nhận.

Đồ đạc của khách hàng luôn được đóng gói cẩn thận
Đồ đạc của khách hàng luôn được đóng gói cẩn thận

Thứ hai, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp:

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, các phương tiện của công ty chuyển nhà được trang bị một số lượng lớn vật liệu bảo vệ, trong đó chăn, màng bong bóng, thảm xe và các biện pháp bảo vệ khác có thể đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ chuyển nhà cao cấp là gì. Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà cao cấp là gì

Thứ ba, sửa chữa – thu hồi vật phẩm:

Công ty chuyển nhà cũng có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa đồ đạc, thiết bị điện và đồ dùng hàng ngày sau khi chuyển đến nhà mới, giúp bạn đặt đồ đạc và thiết bị điện vào đúng vị trí, đồng thời dỡ tất cả đồ dùng hàng ngày và đồ dùng nhà bếp để sửa chữa.

Ba loại hình trên tóm tắt ngắn gọn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng, nếu có thắc mắc hoặc chưa rõ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể gọi điện cho Công ty Kiến Vàng để được tư vấn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có các chuyên gia ai có thể di chuyển theo nhu cầu của bạn. Giá cụ thể chỉ có thể được đưa ra sau khi khảo sát, hiểu rõ tình hình.